• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เป็นรายแรกในช่วงวันสงกรานต์ที่ถูกกรรมการเชิญลงจากเวทีสำหรับ "เพชรนคร ส.ลัดดายิม" มวยพันธ์แกร่งที่เป็นเต็งหนึ่งในมวยรอบครั้งนี้ โดยก่อนการชก เพชรนคร มี 4 คะแนน โดยการชนะรวด 2 นัด โอกาสเข้ารอบสดใสแน่นอนแล้ว ส่วนคู่ชก ...
มีโปรแกรมขึ้นชกมวยรอบปูนเสือมวยไทยพันธ์แท้รอบ8คนสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้สำหรับ "หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย" มวยเหลี่ยมเชิงจัด เก๋าเกมฝีไม้ลายมือดี จะพบกับ "สิงห์พรชัย ส.สริญญา" มวยเข่าพันธ์ดุจากใต้ ที...
โชว์ฟอร์มได้ดีเหลือเกินในช่วงนี้สำหรับ "คนกรุงเทพ พ.พวงแก้ว" มวยเข่าดุดันแข็งแรง ที่ล่าสุดไปชกที่เวทีมวยลุมพินี ล้างตาเอาชนะคะแนน "ดีเซลน้อย ช.พิณราช" ได้แบบสนุกขาดลอยท้าย ๆ แก้มือได้สำเร็จแบบหายสงสัย หลัง...
ร.ต.อ.สุรเชษฐ์ เดชะพันธ์ หัวหน้าคณะ ส.เดชะพันธ์ กล่าวขอบคุณไปยัง ป๋าชุ้น เกียรติเพชร ที่ได้มอบโอกาสให้มวยในสังกัดอย่าง อองรี ส.เดชะพันธ์ ได้มีโอกาสขึ้นชิงแชมป์ของช่อง 7สี รุ่น 102 ปอนด์ กับ เปรี้ยวปาก ยอดอัศวินทรานสปอร์ต คู่ร...
หลังจากได้รับโอกาสขึ้นชิงแชมป์รุ่น108ปอนด์ของเวทีมวยช่อง7สี ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับ "อังกอร์ แสนพลังชัย" สราวุธ ก็ไม่ทำให้พรรคพวกกองเชียร์ต้องผิดหวัง เมื่อเป็นฝ่ายอาศัยเหลี่ยมดักวางแข้ง หักเหลี่ยมได้สวย ๆ คุมจังหวะ...
มีโปรแกรมขึ้นชกเป็นคู่เปิดหัวในศึกมวยไทย7สี วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน (ช่วงบ่ายของวันนี้) ทาง "จ้าวอินทรีย์ เกียรติเจริญชัย" เผยฟิตเต็มถัง ร่างกายสมบูรณ์สุดขีด ขอขย้ำ "แสงมรกต ศักดิ์ปลายพระยา" ให้แหลกเป็นชิ้...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 18 เดือนกันยายน พ.ศ.2557