• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พี่เอ้คนเดิม ฉัตรชัยน้อย การ์เด้นซีวิว หรือ ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ยอดมวยจากแปลงยาว เผยอย่างมั่นใจว่า จะสามารถผ่านเข้ารอบตัดเชือกได้เป็นอย่างน้อย โดยลึก ๆ แอบหวังว่าจะได้เป็นแชมป์สักครั้ง หลังจากกลับมาภาคนี้ได้มีโอกาสเข้าชกมวยรอบยิป...
"สารวัตรอ๊อด กองปราบ" หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.เทียนโพธิ์ ยืนยันสภาพความฟิตของ "มณีเจ็ดแสง ส.เทียนโพธิ์" มวยในสังกัดว่ามีความสมบูรณ์แข็งแกร่งเต็มที่พร้อมจะขึ้นดวลกับ "บัวขาว ศิษย์จ่ากุ้ง" ในศึกมวยไทย ...
ยอดมวยสองแบบจากแดนทับหลัง "พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่9" ต้องอกหักกระเด็นตกรอบแรกมวยรอบยิปซัมในสายบี อย่างชอกช้ำด้วยการจับลูกปิงปองได้ลูกสีขาวตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ทั้ง ๆ ที่เป็นตัวเต็งเลยก็ว่าได้ ส่วน2นักชกที่ได้ผ่านเ...
"แดง บ้านโพ" ประสาน แจ่มจำรัส นายใหญ่แคมป์ศิษย์เบญจม และ บิดาแท้ ๆ ของ "ฉัตรชัยน้อย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว" วอนกรรมการศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ดูอาวุธมวยด้วย อย่าดูแต่ราคาอย่างเดียว ให้ต้องเสียความรู้สึก...
โชว์ฟอร์มได้อย่างสวยสดงดงามเหลือเกินในไฟต์ล่าสุดที่ผ่านมา ในศึกแสงมรกตนัดต้อนรับวันมหาสงกรานต์ เมื่อเป็นฝ่ายกระโดดเข่าลอยสองจังหวะ เอาชนะน็อค "เจนณรงค์ ต.ทักษิณ" ไปในยกที่ 1 สร้างความฮือฮาให้กับชาวต่างชาติเป็นอย่างม...
เสี่ยบู้ เมืองเพชร โปรโมเตอร์เจ้าของศึกเพชรสุภาพรรณ และ โปรโมเตอร์ในสังกัดของไอ้หนูมหัศจรรย์ "ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์" ยอมรับว่า ที่ผ่านมาตนเองได้รับการติดต่อจาก เสี่ยหมี ธีระยุทธ หอประเสริฐกิจ นายสนามเวทีมวยสยามอ้อมน้อ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 17 เม.ย. 2557
ธนูทอง ลูกแแม่น้ำสองสี แดงชนะ ดัสกรน้อย จ.เจริญรอย
นิวแซมซั่น โนนแดงยิม แดงชนะ เชิงรบเล็ก ส.พันธ์ทิพย์
ม้าบิน นครเมืองเดช น้ำเงินชนะ ศักดิ์ชัยน้อย ศิษย์ ส.ท.เล็ก
ยิ้มสยาม นครเมืองเดช แดงชนะ ล่าฝัน ศิษย์เจ๊ปอนด์
นครทอง โยธารักษ์มวยไทย น้ำเงินชนะ เพชรอานนท์ ศิษย์ทองปอนด์
ยอดไก่เเก้ว แฟร์เท็กซ์ น้ำเงินชนะ ชนะสุด ป.ศิลภัยยิม
ฟ้าสีทอง ท.เทพสุทิน แดงชนะ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา
มีโชค ช.ชาญเดช - ซุปเปอร์นิว โนนแดงยิม
สั่งฟ้า ช.วสันต์ - เพชรกังวาล ส.วัฒนะโส
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 18 เดือนเมษายน พ.ศ.2557