• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มีโปรแกรมขึ้นชกในมวยรอบปูนเสือ 8 คนสุดท้ายกับทาง "บุญหลาย ศิษย์นายกจง" ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เป็นคู่เปิดหัวในศึกมวยไทย7สี สำหรับทาง "รุ่งเพชร เพชรเจริญ" มวยไฟต์เตอร์ครบเครื่อง ที่เข้ามาชกมวยรอบยังไม่แพ้ใ...
กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่...
สามโอศรีสะเกษ "โอโรโน่ ซากามิ" เปิดใจหลังจากที่พลิกแพ้คะแนน "ดาวอังคาร ป.บริรักษ์" เมื่อวานนี้ที่เวทีมวยช่อง7สี ว่ารู้สึกเสียดายอย่างมากที่พลิกแพ้ลงมา และมองว่าตัวเองไม่น่าแพ้ เพราะดักออกอาวุธได้จะแจ้ง เลื...
กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสวยงามสำหรับ "เนรัญนิด บอสวิคคาร์ออดิโอ" หรือที่คุ้นหูกันในนาม จิ้งหรีดทอง ป.วรสิงค์(ส.ท.ม่อนโพนทอง) มวยฝีมือดีเชิงชกจัดจ้าน เหลี่ยมดึงเหลี่ยมตีไม่เป็นรองใคร แต่เป็นมวยประเภทต้น ๆ อันตราย ๆ ปลา...
เนื่องจากไทยทีวีสีช่อง 3 ติดภารกิจถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเนื่องในโอกาสครบรอบ 43 ปี ของไทยทีวีสีช่อง 3 ในวันเสาร์ที่ 6 เม.ย. นี้ ศึกจ้าวมวยไทยงดการแข่งขัน 1 นัด หลังจากนั้นกลับมาพบกันเหมือนเดิม เนื่องด้วยเป็นงานสำคัญที่จัดขึ้น...
คว้าแชมป์มวยรอบไก่ทอด5ดาวมาครองได้แบบระทึกใจ สำหรับมวยเก๋าเกมส์ ศิริมงคล ศิษย์อานุภาพ ที่ใช้เพลงเข่าบวกความขยันเดินปล้ำเดินแทงเข่าใส่ เทพสุทิน พุ่มพันธ์ม่วง ชนะคะแนนลงมาแบบเอกฉันท์ทั้ง 3 เสียง สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอังคารที่ 2 เดือนกันยายน พ.ศ.2557