• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จับตาคู่เดือด "เพชรชาติชาย ชาวไร่อ้อย" กับ "คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา" มีหวังใส่กันเต็มพิกัดเพื่อหวังชิงตั๋วใบสุดท้ายลุ้นเข้าตัดเชือกมวยรอบไก่ทอดเงินล้าน หลังทั้งคู่ตกอยู่ในสถานการณ์หลังพิงฝาเหมือนกัน เพราะ...
ประกาศกร้าว "ขวัญ ส.เพลินจิต" โวพิกัด 123-125 ปอนด์ ในสายศึกของเกียรติเพชร ตนพร้อมขึ้นปะทะทุกราย ไม่มีหลบคู่อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ร่างกายกำลังพีคสุดขีด ความมั่นใจเต็มเปี่ยม หลังจากเก็บชัยนชนะได้ติดต่อกันมาหลายไฟต์แ...
โชว์ฟอร์มชนะติดต่อกันมาหลายไฟต์ สำหรับนักชกจากแดนใต้ กางเขนเหล็ก SPB.คาเน็ตเิวิร์ค หรือ ส.ตะวันรุ่ง หลานชายของหัวหน้าคณะ ส.ตะวันรุ่ง อ้อนขอเฮียชุ้น ให้โอกาสได้ขึ้นชิงแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 ที่ รุ่งเพชร ศักดิ์รังสิต ครอบ...
คว้าแชมป์มวยรอบไก่ทอด5ดาวมาครองได้แบบระทึกใจ สำหรับมวยเก๋าเกมส์ ศิริมงคล ศิษย์อานุภาพ ที่ใช้เพลงเข่าบวกความขยันเดินปล้ำเดินแทงเข่าใส่ เทพสุทิน พุ่มพันธ์ม่วง ชนะคะแนนลงมาแบบเอกฉันท์ทั้ง 3 เสียง สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ ...
ไอ้หนูจากหนองบัวลำภูน้องชายในไส้ของ "เด็ดขาด ป.พงษ์สว่าง" ลั่นกูหน้าแทนพี่หลังจากเมื่อคืนวาน เด็ดขาดพลาดท่าแพ้คะแนนเริงศักดิ์ วืดแชมป์108ปอนด์ราชดำเนินอย่างน่าเสียดาย โดยรายของเฉียบขาดมีคิวขึ้นชกเปิดหัวนำรายการ...
พ.ต.ท.นพ.สุทธิชัย โชคกิจชัย "คุณหมอรักมวย" หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.โชคกิจชัย ยืนยันถึงความพร้อมของมวยในสังกัดอย่าง "ปิ่นเงิน เกียรติไพลิน" ที่มีโปรแกรมขึ้นชกในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ ที่เวทีมวยช่อง 7 สี กับ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 25 ก.ค. 2557
คุณเปรม อ.นิตยาพร - ปลายฟ้า แว่นโค้งเกรียงไกร
เก่ง ส.โชคนิตยา - เนเงิน ลูกเจ้าแม่สายวารี
มังกรหยก ส.พลับพลานารายณ์ - นวพล ส.จิตรประเสริฐ
ยอดซูซัน ส.โชคนิตยา - พลังชล ฝนจางชลบุรี
ฉลามชล ฝนจางชลบุรี - ยอดกฤษดา ลูกเหนือปฐพี
เก่งกาจ ป.เป็กโก้ - ยอดศิลา แฟร์เท็กซ์
คิงส์ เกียรติเจริญชัย - เมืองหนึ่ง พุ่มพันธุ์ม่วง
จรวดทอง พุ่มพันธุ์ม่วง - เก้าเอ เกียรติเจริญชัย
วันเกิด ศิษย์ซ้อน้อง - มังกรเงิน ต.หมอศรี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 25 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกพุ่มพันธุ์ม่วง (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด