• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
หลังจากได้รับโอกาสขึ้นชิงแชมป์รุ่น108ปอนด์ของเวทีมวยช่อง7สี ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับ "อังกอร์ แสนพลังชัย" สราวุธ ก็ไม่ทำให้พรรคพวกกองเชียร์ต้องผิดหวัง เมื่อเป็นฝ่ายอาศัยเหลี่ยมดักวางแข้ง หักเหลี่ยมได้สวย ๆ คุมจังหวะ...
มีโปรแกรมขึ้นชกในมวยรอบปูนเสือ 8 คนสุดท้ายกับทาง "บุญหลาย ศิษย์นายกจง" ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เป็นคู่เปิดหัวในศึกมวยไทย7สี สำหรับทาง "รุ่งเพชร เพชรเจริญ" มวยไฟต์เตอร์ครบเครื่อง ที่เข้ามาชกมวยรอบยังไม่แพ้ใ...
"ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง" มวยฝีมือดีมีแข้งซ้ายเป็นอาวุธหลัก ศิษย์รักอีกคนของ เฮียตึ๊ง หลักสอง ยอมรับชื่อชั้นกระดูกมวยเป็นรองทาง เหลี่ยมเพชร ศิษย์บุญมีเยอะ แต่เชื่อว่าสภาพร่างกายไม่เป็นรอง เตรียมเเผนเด็ดเผด็จศึกมวยรุ่น...
เสี่ยบู้ เมืองเพชร โปรโมเตอร์เจ้าของศึกเพชรสุภาพรรณ และ โปรโมเตอร์ในสังกัดของไอ้หนูมหัศจรรย์ "ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์" ยอมรับว่า ที่ผ่านมาตนเองได้รับการติดต่อจาก เสี่ยหมี ธีระยุทธ หอประเสริฐกิจ นายสนามเวทีมวยสยามอ้อมน้อ...
มีโปรแกรมขึ้นชกมวยรอบปูนเสือมวยไทยพันธ์แท้รอบ8คนสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้สำหรับ "หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย" มวยเหลี่ยมเชิงจัด เก๋าเกมฝีไม้ลายมือดี จะพบกับ "สิงห์พรชัย ส.สริญญา" มวยเข่าพันธ์ดุจากใต้ ที...
แม้ฟอร์มช่วงหลังจะค้นหาชัยชนะไม่เจอ แต่เป็นเพราะถูกประกบให้ปะทะกับมวยตัวใหญ่ ๆ ทั้งสิ้นแต่ไฟต์นี้ "เพชรมณี ศิษย์สารวัตจีระพงษ์" มั่นใจเป็นอย่างมากว่าจะเกิดได้ในการพบกับ "ขุนพันธ์ เกียรติเจริญชัย" มวยรุ่นน้...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 1 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2557