• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เป็นรายแรกในช่วงวันสงกรานต์ที่ถูกกรรมการเชิญลงจากเวทีสำหรับ "เพชรนคร ส.ลัดดายิม" มวยพันธ์แกร่งที่เป็นเต็งหนึ่งในมวยรอบครั้งนี้ โดยก่อนการชก เพชรนคร มี 4 คะแนน โดยการชนะรวด 2 นัด โอกาสเข้ารอบสดใสแน่นอนแล้ว ส่วนคู่ชก ...
กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสวยงามสำหรับ "เนรัญนิด บอสวิคคาร์ออดิโอ" หรือที่คุ้นหูกันในนาม จิ้งหรีดทอง ป.วรสิงค์(ส.ท.ม่อนโพนทอง) มวยฝีมือดีเชิงชกจัดจ้าน เหลี่ยมดึงเหลี่ยมตีไม่เป็นรองใคร แต่เป็นมวยประเภทต้น ๆ อันตราย ๆ ปลา...
ยืนยันศึกมวยดีวิถีไทยในวันเสาร์นี้สัญจรไป วัดบางกระดาน ต.บางกระเจ็ด อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา แน่นอน มีมวยมาให้ชมทั้งรายการนับสิบคู่ ส่วนวันเสาร์ที่ 13 เม.ย. วันมหาสงกรานต์ประจำการที่อิมพิเรียล ลาดพร้าว เหมือนเดิม รูปแบบการถ่ายท...
เสี่ยบู้ ประดิษฐ์ สฤษดิ์อภิรักษ์ โปรโมเตอร์เจ้าของศึกเพชรสุภาพรรณเปิดโผนักชกมวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 8 ยืดอกเป็นมวยในสังกัดยกกะปิ เผยเหตุวิกอ้อมน้อยต้องการตัดปัญหาระหว่างการแข่งขัน เตรียมแถลงข่าวเสาร์ที่ 23 ก.พ. ที่จะถึงน...
บักโจ้ เกียรติชูไทย มวยใหญ่ชื่อดังจากอุบล ลูกชายแท้ ๆ ของหัวหน้าคณะเกียรติชูไทย ยืนยันตอนนี้ตนเองได้ดูแลค่ายมวย เกียรติชูไทย แทนผู้เป็นบิดา ฝากถึงบรรดาเซียนมวย ค่ายตนทำมวยมาสู้ทำมวยมาเล่น พรรคพวกตามเล่นกันเยอะ ถ้าค่ายตนนักมวย...
โชว์ฟอร์มชนะติดต่อกันมาหลายไฟต์ สำหรับนักชกจากแดนใต้ กางเขนเหล็ก SPB.คาเน็ตเิวิร์ค หรือ ส.ตะวันรุ่ง หลานชายของหัวหน้าคณะ ส.ตะวันรุ่ง อ้อนขอเฮียชุ้น ให้โอกาสได้ขึ้นชิงแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 ที่ รุ่งเพชร ศักดิ์รังสิต ครอบ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2557