• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พี่ติ๊ก แสงมรกต 1ในทีมงานของค่ายแสงมรกต ที่เป็นต้นสังกัดของ "อังกอร์ แสนพลังชัย" ยืนยันผ่านทีมงานว่า ไฟต์นี้ อังกอร์ มีการฟิตซ้อมเป็นอย่างดี โดยมีคิวขึ้นชิงแชมป์ว่าง 108 ปอนด์ของเวทีมวยช่อง7สี กับ "สราวุธ พิทัก...
ศึกมวยไทย 7 สีเลื่อนหลบคิวเลือกตั้งผู้ว่าฯกรุงเทพฯมาดวลกันในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้แทน ในเวลา 13.45 น. ชูโรงคู่เอกสิงห์อีสาน ยอดพนมรุ้ง SBP.คาเน็ตเวิร์ค ปะทะ ยมบาลใต้ จิ้งหรีดทอง ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ โดยทั้งคู่จะดวลกันในพิกัด...
"ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง" มวยฝีมือดีมีแข้งซ้ายเป็นอาวุธหลัก ศิษย์รักอีกคนของ เฮียตึ๊ง หลักสอง ยอมรับชื่อชั้นกระดูกมวยเป็นรองทาง เหลี่ยมเพชร ศิษย์บุญมีเยอะ แต่เชื่อว่าสภาพร่างกายไม่เป็นรอง เตรียมเเผนเด็ดเผด็จศึกมวยรุ่น...
พ.ต.ท.นพ.สุทธิชัย โชคกิจชัย "คุณหมอรักมวย" หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.โชคกิจชัย ยืนยันถึงความพร้อมของมวยในสังกัดอย่าง "ปิ่นเงิน เกียรติไพลิน" ที่มีโปรแกรมขึ้นชกในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ ที่เวทีมวยช่อง 7 สี กับ...
"ศรีเมือง สิงห์สวนเงิน" หัวหน้าคณะค่ายมวยแก้วสัมฤทธิ์ การันตี "วันมาริโอ แก้วสัมฤทธิ์" นักชกในสังกัดชาวสเปน ซ้อมหนักทุกวันพร้อมที่จะขึ้นชกกับ "ทีเด็ด ศิษย์จ่ากุ้ง" เป็นคู่เอก ศึกอัศวินดำ ในวันอาท...
รูปร่างน่าตาการยืนมวย ต้องเรียกได้ว่ายอดมวยชัด ๆ แต่ไหงฟอร์มของ ดอกไม้เงิน ป.พงษ์สว่าง ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ไปไหนสักที เป็นมวยจังหวะฝีมือวางแข้ง วงในไล่แขนเก่ง รูปร่างไม่เสียเปรียบใคร ติดอยู่ที่ความแข็งแรง 4-5 โดนเีบียดมียุบมีย่นให...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอาทิตย์ที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2558