• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
     กฤษณะ เอราวัณ ที่พึ่งทำท่าต่อช็อคตาตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในศึกมวยไทย7สี เผยกับทีมงานว่า พร้อมให้ "เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิน" หรือ หนึ่งโขงเจียม เกียรติสมบัติ ล้างตาได้ทุกเมื่อ พิกัดน้ำหนักเดิม ที่เวทีมวย7สีหรือที่ไหนก็ได้ เชื่อว่าที่ตนได้รับการชูมือนั้น เป็นเพราะหัวใจยืนหยัด ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค อย่างแน่นอน ยอมรับอาวุธของมวยรุ่นพี่หนักจริง แต่ถ้าได้ดวลกันอีก จะไม่พลาดแบบไฟต์นี้อย่างแน่นอน   หลังจากพลิกหลายตลบ โดนหมัดนับถึง 2ครั้ง 2ครา ในช่วงต้นยกที่2 แต่ปลายยก กฤษณะ สวมหัวใจสิงห์ฟันศอกแรกกับ เพชรผาแต้ม แบบชนิดใครดีใครอยู่ ก่อนที่จะเป็น เพชรผาแต้ม คนที่ได้นับในช่วงต้นยก พลาดท่าโดนศอกทัดมาลาเข้าปลายคาง นอนให้กรรมการนับยาว สร้างความตกตะลึงให้แฟนมวยในห้องส่ง และทางบ้านเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ชกกันได้สนุกเร้าใจสุด ๆ ส่วนคนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นท่าต่อที่มือไว คว้าราคาแพง ๆ เอาไว้ แต่เป็นช่วงกลางอากาศคงไม่มีใคร ได้รับบาดเจ็บมากนัก   โดยทางผู้ชนะ กฤษณะ ได้เผยกับทีมงานหลังการชกไฟต์นี้ว่า ถ้าหากรุ่นพี่ยังข้องใจ ตนก็พร้อมให้แก้มือได้เสมอ ฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วย ตนก็อยากพิสูจน์อีกครั้งเหมือนกัน จะได้หายคาใจ ว่าตนไม่ได้ฟลุ๊คชนะ ในจังหวะนั้นตนได้ฟื้นตัวแล้ว และตั้งใจบวกศอกแรก เพื่อหวังได้นับคืน และก็เป็นผล ตนดีใจเป็นอย่างมากที่คว้าชัยชนะนัดนี้ได้ ขอบคุณลูกพี่ บังลี ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนมวยที่ส่งมาให้ กฤษณะ กล่าว.   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สามโอศรีสะเกษ "โอโรโน่ ซากามิ" เปิดใจหลังจากที่พลิกแพ้คะแนน "ดาวอังคาร ป.บริรักษ์" เมื่อวานนี้ที่เวทีมวยช่อง7สี ว่ารู้สึกเสียดายอย่างมากที่พลิกแพ้ลงมา และมองว่าตัวเองไม่น่าแพ้ เพราะดักออกอาวุธได้จะแจ้ง เลื...
มีโปรแกรมขึ้นชกในมวยรอบปูนเสือ 8 คนสุดท้ายกับทาง "บุญหลาย ศิษย์นายกจง" ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เป็นคู่เปิดหัวในศึกมวยไทย7สี สำหรับทาง "รุ่งเพชร เพชรเจริญ" มวยไฟต์เตอร์ครบเครื่อง ที่เข้ามาชกมวยรอบยังไม่แพ้ใ...
"แดง บ้านโพ" ประสาน แจ่มจำรัส นายใหญ่แคมป์ศิษย์เบญจม และ บิดาแท้ ๆ ของ "ฉัตรชัยน้อย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว" วอนกรรมการศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ดูอาวุธมวยด้วย อย่าดูแต่ราคาอย่างเดียว ให้ต้องเสียความรู้สึก...
พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานศึกเพชรยินดี ผู้ดูแลคู่มวยในเสาร์ดึกเวทีลุมพินี ยืนยันจะดัน เสาหาย ชกหลังคู่ถ่ายทอดต่อไป ถ้ามีมวยในรายการน็อคกันเร็ว เสาหาย ก็มีโอกาสโชว์ เชื่อมวยแบบนี้ดังไม่ยาก ขอเสริมกระดูกอีกสักหน่อย เพราะเด็กอายุ...
ยอดมวยสองแบบจากแดนทับหลัง "พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่9" ต้องอกหักกระเด็นตกรอบแรกมวยรอบยิปซัมในสายบี อย่างชอกช้ำด้วยการจับลูกปิงปองได้ลูกสีขาวตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ทั้ง ๆ ที่เป็นตัวเต็งเลยก็ว่าได้ ส่วน2นักชกที่ได้ผ่านเ...
ได้กลับมาชกในถิ่นตัวเองอีกครั้ง หลังช่วงหลัง ๆ โปรโมเตอร์ดึงไปชกเวทีมวยลุมพินีซะเป็นส่วนใหญ่ แม้ฟอร์มช่วงหลังจะไม่ดี แต่ก็มีโอกาสได้เข้ามาชกในมวยรอบครั้งนี้ซึ่ง "หาญศึกเล็ก ศิษย์จ่ากุ้ง" มั่นใจเป็นอย่างมากว่าจะสามาร...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กฤษณะ” เปิดโอกาสให้แก้มือทุกเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 24 เม.ย. 2557
ขุนหาญเล็ก เกียรติเจริญชัย แดงชนะ เอกชัย ศักดิ์รังสิต
โจโจ้ ส.พลับพลานารายณ์ แดงชนะ ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์
เพชรโท ป.ฉลาด น้ำเงินชนะ กิตติ ศักดิ์รังสิต
เพชรนรินทร์ ลูกเขานาใน แดงชนะ แทนชัย สันติอุบล
เมสซี่ ป.ประเสริฐยิม แดงชนะ วรวุฒิ เอ็มยุเด็น
ตระกูลเพชร ส.สมหมาย แดงชนะ เก่งกาจ ป.เป็กโก้
ชัยศิริ ศักดิ์นิรันดร์รัตน์ แดงชนะ เป็นไท สิงห์ป่าตอง
จอมกิตติ ลูกบ้านใหญ่ - เสธ ส.เพลินจิต
ลำลูกกา อ.สุเมธ - บิลลาดิน ศิษย์ชาตรี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 25 เดือนเมษายน พ.ศ.2557
ศึกเพชรสุภาพรรณ (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด