• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคยเอาชนะกันมาอย่างคาใจ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาสำหรับ แชมป์105ปอนด์ประเทศไทย "สะท้านเมืองเล็ก วินดี้สปอร์ต" มวยไฟต์เตอร์หัวจิตหัวใจดี เดินชน5ยกไม่มีหมด โคจรมาพบกับคู่ปรับเก่าที่เคยชนะกันมาอย่าง "ดอกไม้แดง เจ.เอ...
โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง หลังจากแพ้ เพชรแท้ เพชรยินดีอะคาเดมี่ มาอย่างหน้ากังขา เจ้าตัวเผย นอนไม่หลับไปหลายคืน ขอโอกาสล้างตาอีกครั้ง เป็นคู่มวยที่คาใจใครหลายๆ คน สำหรับคู่ระหว่าง โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง ที่แพ้คะแนน เพชรแท...
ขุนพลมวยไทยสมัครเล่นทีมชาติไทย จัดเต็ม! เข้าชิง 9 คน คว้าเหรียญทองมาได้ทั้ง 9 รุ่น โดยมวยชายคว้ามาได้ 7 รุ่น นำโดย นกกกระจิบ สระคูณเสาปูน, กุศกรน้อย ส.จุลเสน, รุ่งเรืองเล็ก ลูกพระบาท, หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น, กางเขนเหล็ก ส.ตะวันรุ่ง...
แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ เปิดใจอยากกลับมาชกมวยไทยอีกสัก 1 ครั้งก่อนไปเก็บตัวนักชกมวยสากลสมัครเล่นโดยพิกัด 120-121 ปอนด์ พร้อมรับมือกับทุกคน มีชื่อลุ้นนักกีฬาขวัญใจมหาชน ป๊อปปูลาห์โหวต สยามกีฬา อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 สำหรับ แสง...
"เสี่ยเรียม บ่อปลาบุญชู"บุญธรรม เรืองยะวี สุดปลื้มใจฟอร์มของ เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู ที่สามารถเอาชนะ ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ลงมาสุดสวย ตอกย้ำสถิติชิงแชมป์ชนะร้อยเปอร์เซ็นต์ ขอบคุณเสี่ยเน้า และทีมงานที่สนับสนุนมาตลอ...
เก่งไม่กลัว กลัวไม่มีรายการชกมากกว่า สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง วอนดปรโมเตอร์ช่วยจัดให้มีโปรแกรมการชกอย่างต่อเนื่อง จะเป็นการชกในเมืองไทยหรือไปชกต่างประเทศ ก็มีความยินดีอย่งายิ่ง สภาพร่างกายตอนนี้ต้องการสุดๆ กลายเป็นนักช...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 28 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2557