• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปเล่ เกียรติทรงฤทธิ์ วอนแฟนมวยอย่าทำลายกันเลย เพราะตนเองเอาชื่อเสียงในวงการมวยเป็นเครื่องหมายการค้าการันตี เรื่องไม่ดีนักชกในสังกัดไม่มีทางทำอย่างแน่นอน เปเล่ เกียรติทรงฤทธิ์ เทรนเนอร์ค่ายมวย"ศิษย์บุญมี"...
ศึกมวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2556 โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร จัดไว้น่าดู น่าชม เหมือนเดิม คู่เอก แฟนมวยห้ามพลาด "จอมกินตับ" ซีอุย ส.สุนันท์ชัย เปิดโอกาสให้ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ล้างตาอีกครั้ง หลังจากที่ ซีอุยเ...
ชาติชายน้อย ส.ประสพโชค ยันตอนนี้ร่างกายสุดแกร่ง ล่าสุดน้ำหนักเกิด2ปอนด์ ก่อนขึ้นชกกับ ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต ในศึกเพชรปิยะ วันศุกร์ที่ 29 พ.ย. นี้ที่เวทีลุมพินี กลับมาโชว์ผลงานไว้ได้ดีสำหรับ ชาติชายน้อย ส.ประสพโชค ใช้เข...
ทีมมวยสากลสมัครเล่นชายไทย โชว์ฟอร์มแจ่มหลังลงแข่ง 4 รุ่นเอาชนะได้ทั้ง 4 รุ่น ในการแข่งขันรอบแรกของศึกเนปิดอว์เกมส์ ทีมหญิงเตรียมลงแข่ง 9 ธ.ค. ความเคลื่อนไหวมวยสากลสมัครเล่นไทยลงทำการแข่งขันวันแรก 8 ธ.ค. พร้อมทั้งความน่าส...
เปรี้ยวปาก ยอดอัศวินทรานสปอร์ต แสดงความมั่นใจฟอร์มการชกของตัวเองหลังจากฟอร์มดีวันดีคืน ล่าสุดเอาชนะ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ มาได้อย่งาสนุกในศึกเกียรติเพชร เมื่อวันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา และอยากจะขอล้างตากับ อองรี ส.เ...
มงคลชัย ควายทองยิม มั่นใจจะใช้ส่วนสูงให้เป็นประโยชน์ก่อนเอาชนะ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ได้แน่ในศึกเกียรติเพชร ประจำวันอังคารที่ 9 ก.ค. นี้ ที่เวทีลุมพินี กลับมาโชว์ผลงานได้ดีอีกครั้งสำหรับ มงคลชัย ควายทองยิม ที่ไฟต์ล่าสุ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 19 เม.ย. 2557
จงสนั่น จ่าบ่าวกองสืบ น้ำเงินชนะ อิทธิฤทธิ์ ศิษย์จ่าต้อย
พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย แดงชนะ มะนาวหวาน ศิษย์ทองเพชรยินดี
รัฐเขต ทีเด็ด99 - เพชรสีนิล สวนอาหารปีกไม้
เพชรมงคล ป.ธวัชชัย น้ำเงินชนะ เพชรนคร ต.ธุรกิจรถยนต์
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 19 เดือนเมษายน พ.ศ.2557
ศึกจ้าวมวยไทย (สยามอ้อมน้อย)
เวลา : 12:15 น.
ถ่ายทอด : ช่อง 3
ศึกมวยดีวิถีไทย (เวทีมวยอิมพีเรียลลาดพร้าว)
เวลา : 14:00 น.
ถ่ายทอด : ช่อง 11 (NBT)
ศึกมวยไทยลุมพินี TGN (ลุมพีนี)
เวลา : 16:00 น.
ถ่ายทอด : ช่อง TGN
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด