• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะแพ้ แต่ มิตร นคร ยันไข่มุกขาว ป.ไทยรุ่งเรืองค้าไม้ มีชื่อติดโผรายการใหญ่ในวันที่ 8 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ด้วยเช่นเดียวกัน มิตร นคร โปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย เวทีราชดำเนิน มีโปรแกรมจัดรายการใหญ่อีกครั้งใ...
ดอนชัย ทาธิ อีกความหวังในรุ่น 56 กก. คว้าชัยได้สำเร็จตามคาด ในขณะที่อภิสิทธิ์ ขันโคกเครือ แพ้ความใหญ่ร่วงรอบแรกไปก่อน ในศึกมวยสากลสมัครเล่นชิงแชมป์โลก ที่คาซัคสถาน ความเคลื่อนไหวศึกมวยสากลสมัครเล่น ไอบา เวิลด์ แชม...
4ทหารเสือค่ายชูวัฒนะ ฟิตปั้งพร้อมขึ้นโชว์ฟอร์มให้สะใจกองเชียร์ ศึกของลูกพี่"ดาวรุ่งชูเจริญ"จันทร์นี้ที่วิกแอร์ ฝนแปด-ทนงศักดิ์เล็ก -คนองศึก-กวางทอง"อั้งม้อ กระบี่ผมแดง"แอบหวังถ้าท็อปฟอร์มทุกคน ก็มีสิทธิ์กวา...
''บิ๊กซ้ง'' ทรงชัย รัตนสุบรรณ ออกมายืนยันด้วยตัวเอง แฟนมวยฝันสลาย ในการที่จะได้ดูคู่มวยในฝัน แสงมณี-สามเอ ในรายการ เพชรสุภาพรรณ นัดใหญ่ ในวันที่ 8 ต.ค. นี้ ที่ลุมพินี แน่นอนแล้ว หลังจากที่ได้เดินทางคุยกับ '&...
ด้วง ศักดิ์ชัยโชติ อยากให้ ลำน้ำมูล ศักดิ์ชัยโชติ ศิษย์รัก ปะทะฝีมือกับยอดมวย 2 เวที แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ หาก แสงมณี ต่อน้ำหนักให้ 2 ปอนด์ 118-120 ตนเองพร้อมจะมีเดินพันให้ไม่อั้น มีแต่คนอยากเจอยอดมวย 2 เวที แสงมณี ส.เ...
สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล ยอมรับซ้อมที่ไหนก็ไม่สนุก มีความสุข อบอุ่นเท่ากับที่ค่าย ป.เตละกุล ขณะที่ ประพิศ เตละกุล ยืนยันที่ผ่านมานั้นสิงห์ทองน้อยมีอัดฉีดมาตลอด นัดใหญ่ ในวันที่ 8 ต.ค.นี้ก็มีอัดฉีดเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 24 ก.ค. 2557
วิษณุพร ส.จ.ต้อยแปดริ้ว แดงชนะ มั่งมี ว.วิวัฒนานนท์
พรชัยน้อย ทีเด็ด 99 แดงชนะ หยกเพชร เกียรติพลทิพย์
ลำน้ำมูลเล็ก หนุ่ยกาแฟโบราณ แดงชนะ ร้อยเชิง จ้อยนาทวี
โอเล่ย์เล็ก เพชรสี่หมื่น แดงชนะ เพชรวินิจ ส.กิตติชัย
โชคทวี ศิษย์ ส.จ.ต้อม แดงชนะ มะเฟืองเล็ก ต.ภาคิน
สิงห์สุริยา ม.รัตนบัณฑิต น้ำเงินชนะ ก้องนครบาล ส.กิจรุ่งโรจน์
สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล น้ำเงินชนะ หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น
บอลผูกโบว์ ม.อาแบกยิม - เล่าปี่ สุวิทย์ยิม
เหล็กเพชร ป.เตละกุล - เพชรภูกระดึง ม.รัตนบัณฑิต
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 25 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกพุ่มพันธุ์ม่วง (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด