• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขวัญใจนักเรียน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ โพสผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่าไม่ลืมมวยไทยแน่นอน ตั้งเป้าเอาดีทางด้านมวยสากลสมัครเล่นพร้อมมองไปถึงโอลิมปิกปี 2016 ที่บราซิล หลังจากที่ถอนรายการชกกับสามเอ ไก่ย่างห้าดาว ในรายการใหญ่ที่เวทีมว...
จอมพิชิต ชูวัฒนะ ไล่สาดแข้งต่อยหมัด เอาชนะคะแนน สองคม ศรีสุริยันโยธิน ไปได้แบบสบายๆ ในการชกคู่เอกศึกจารุเมือง ราชดำเนิน คู่เอกนำรายการศึกจารุเมือง เวทีราชดำเนิน วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2556 เป็นการพบกันระหว่างจอมพิชิต ...
อ้วน เมืองนนท์ ยืนยันที่ผ่านมา จิตร เมืองนนท์ หรือ สมจิตร แว่นแก้ว ว่าที่โปรโมเตอร์คนใหม่ของวิกแอร์ ได้นำเอกสารหลักฐานต่างๆยืนยันกับทางผู้บริหารเวทีราชดำเนิน พิจารณาแล้ว และรอคำสั่งแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากทางสนามเท่านั้นเอง ...
ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ เผยหลังจากที่เอาชนะคะแนน สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 ลงมาก็ได้เผยว่า ไฟท์ต่อไปถ้าเป็นไปได้ไม่ขอชกในพิกัด 133 ปอนด์ อีกต่อไป เพราะลดน้ำหนักเยอะมาก ถ้าโปรโมเตอร์จะให้ชกขอแสนห้า ยอดมวยไทยคนล่าสุด ยอดวิชา ภ.บุ...
ยอดไอ้แอ้ด หรือ สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง ยอมรับปล่อยพิกัดไปชกที่ 112 ปอนด์ อาจทำให้อืดอาดไปสักหน่อย แต่เชื่อได้เลยว่าจังหวะฝีมือและความรวดเร็วที่เหนือกว่าจะช่วยให้เอาตัวรอดพร้อมคว้าชัยชนะเหนือกว่าจะช่วยให้เอาตัวรอดพร้อมคว้าชั...
"เจ้าบอล"แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ยอดมวยไทย ขวัญใจนัดเรียนที่เบนเข็มไปสวมรองเท้าชกมวยสากลให้กับทีมชาติไทย พร้อมกับได้ไปเก็บตัวฟิตซ้อมกับ"พยัคฆ์หน้าเงา"สามารถ พยัคฆ์อรุณ ยอดมวย 2แบบ ไปกว่า 1 เดือนเต็ม ทำให้ฝีไม้ลา...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 5 เดือนมีนาคม พ.ศ.2558