• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จ่าเบนซิน โคราช ยืนยันที่ผ่านมานั้นมีแฟนมวยชาวโคราชตามเชียร์ เพชรมรกต และ ด่นพนม มาตลอด นัดที่ผ่านมาก็ไม่น้อยกว่า ร้อยคนที่เหมารถไปตามเชียร์ที่ลุมพินี วันที่ 21 มี.ค. นี้ก็น่าจะมีแฟนมวยชาวโคราชตามไปให้กำลังใจ เพชรมรกต และ เด่นพ...
"แป๊ะ มีนบุรี"ไม่สนว่า สรรชัย ต.หลักสอง จะมีกระดูกมวยดีกว่า ผ่านมวยเหนือกว่า เชื่อยุตนี้ต้องความสดสยาบความเก๋า พร้อมส่ง ศักดิ์นรินทร์น้อย อ.อ้วนสุวรรณ ขึ้นทาบชิงแชมป์จาก เพชรเมืองชล ส.ธาตุศาสตร์ เป็นเป้าหมายที่ใครก็ว...
เพชรแท้ เพชรยินดีอะคาเดมี่ สุดปลื้มที่ทำฝันของตนและพ่อให้เป็นตัวจริง คว้าแชมป์ประเทศไทยรุ่น 118 ปอนด์ มาครองย้ำจะดูแลร่างกายและฟิตซ้อมให้ดีที่สุด พิกัด 118 ปอนด์ ชั่งโมงนี้สู้ได้ทุกคน ขอเพียงต้นสังกัดขึ้นป้ายเท่านั้น ก...
"อัศวินดำ"พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย ยอมรับผลงานของ"นายหัวมิตร นคร"สุเมธ ซื่อสัตตบงกช ที่ได้คิวโชว์ ศึกอัศวินดำ นัดที่ผ่านมา มวยสนุกได้เสียพลิกไปมาแฟนมวยชมมาเยอะอยากให้"มิตร นคร"มาทำงานต่อเนื่อง ทุก...
สุรชัย ศรีสุริยันโยธิน อาศัยลูกเก๋าเดินสับศอกต่อยหมัดแล้วแทงหนักๆ ได้รุนแรง เปิดเกมตลอด ต้อนชนะคะแนน ปิ่นเงิน เกียรติไพลิน ขาดลอยม้วนเดียวจบในการชกกันเป็นคู่เอก เพชรเจ้าพระยา ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.ค. ที่ผ...
"บังจู ป.สมาน"ปราบธรณี ลูกลำผักชี หัวหน้าคณะไก่ย่างห้าดาวยิม อ้อนโปรโมเตอร์ หากศิษย์ในคาถา อย่าง เอกมงคล ไก่ย่างห้าดาวยิม สามารถเอาชนะ ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย ลงมาได้ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรปิยะ นัดวันอังคารที...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 19 เดือนกันยายน พ.ศ.2557