• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
หลังจากวิ่งเต้นอยู่นานล่าสุดลงล็อคแล้ว สำหรับมวยคู่เอกศึกขุนศึกตระกูลหยาง ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2556 จะเป็นการพบกันของ ยอดมวยสกล "น้องโอ๋ ไก่ย่าง5ดาว" เจอกันอีกครั้งกับ พระกาฬปากน้ำ "ปกรณ์ ศักดิ์โยธิน" เชื่อว...
“สารวัตรอ๊อด” พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ หัวหน้าคณะของแสงมณี กล่าวว่าตนเห็นใจและเข้าใจโปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ เพราะเหตุการณ์อย่างนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ซึ่งในส่วนของตนก็ไม่มีปัญหาอยู่แล...
"เสี่ยตังค์"ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ยอมรับว่าที่ผ่านมา หลังจากที่ ซุปเปอร์แบงค์ แพ้ ซุปเปอร์เล็ก ในรายการใหญ่ที่สงขลา เมื่อต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา แฟนมวยร่ำร้องต้องการอยากดูคู่นี้เจอกันใหม่อีกที ตนเองเลยสนองวคามต้องกา...
มวยรอบปูนเสือหวนชก 20 เม.ย.นี้ พร้อมจับฉลากรอบ 8 คนสุดท้ายทันทีเพื่อ ประกบคู่แข่งขันต่อไปซึ่งในรอบนี้จะชกกันในน้ำหนักพิกัด 118 ปอนด์ ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 14 ล่าสุดทีมงานได้รับการเปิดเผยจ...
เวทีมวยลุมพินี ที่ถนนพระรามที่ 4 กำลังจะกลายเป็นอดีต ที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ก่อนที่ทางผู้บริหารฯจะย้านวิกลุมพินี มาที่ถนนรามอินทรา ในศูนย์ฝึกกีฬากองทัพบก ซึ่งเวลานี้ เวทีมวยลุมพินี แห่งใหม่ ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จ เรียบร้อยแล้ว...
พลิกฟอร์ม พลอยวิทยา โรจน์สุราษฏร์ เคยชนะคะแนน แป๊ะเท่ง เกียรติพลทิพย์ มาครั้งหนึ่งสมัย 100 ปอนด์ เจอกันอีกทีในศึกไพรอนันต์ วันที่ 21 ม.ค. นี้ วิทยา เพชรสี่หมื่น มองเกมมีลุ้นขอให้เหมือนเดิม แม้ชื่อจะเป็นรองแต่ได้สดมีลุ้นแน่นอน ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันจันทร์ที่ 1 เดือนกันยายน พ.ศ.2557