• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ข่าวเศร้าบิดาแท้ๆของ ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต จอมฝีมือจากอุบลราชธานี ได้เสียชีวิตลงกะทันหัน ซึ่งล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก อ.แชมป์ ศิษย์เพิ่ม หัวหน้าคณะของขวัญข้าวว่า รายการมวยศึกไพรอนันต์วันศุกร์ที่ 16 นี้ จำต้องถอนชก เพราะสภาพ...
จอมมวยคลาสสิค ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต (ศักดิ์ชัยโชติ) ลั่นขอล้างตา น้องเบียร์ โชคงามวงค์ หลังจากไฟต์ก่อนประมาทไปหน่อย พลาดท่าโดนศอกน็อคไปในยกที่ 1 ทำให้เสียฟอร์มเป็นอย่างมาก ขอโชว์ฟอร์มสวย ๆ อีก 2 ไฟต์ ฝากไปถึงมวยรุ่นพี่ อ...
อีที ปตท.ทองทวี โหมซ้อมอย่างเต็มที่พร้อมที่จะขึ้นดวลกับ ทอง ปุ๋ยดีนายดี ในการชกเป็นคู่ประกอบรายการศึกเพชรปิยะ ในวันอังคารที่ 6 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี พร้อมทั้งแสดงความมั่นใช้ความสดบดเอาชนะคได้อย่างสนุกเนื่องจากได้เปรียบ 2 ปอน...
เพชรแท้ เพชรยินดีอะคาเดมี่ สุดปลื้มที่ทำฝันของตนและพ่อให้เป็นตัวจริง คว้าแชมป์ประเทศไทยรุ่น 118 ปอนด์ มาครองย้ำจะดูแลร่างกายและฟิตซ้อมให้ดีที่สุด พิกัด 118 ปอนด์ ชั่งโมงนี้สู้ได้ทุกคน ขอเพียงต้นสังกัดขึ้นป้ายเท่านั้น ก...
ฟ้าสีทอง ท.เทพสุทิน โชว์เก๋า ดักเตะดักแทงเข่ามีแย็บ พร้อมรัดเอว ต้อนชนะคะแนนย้ำแค้น เพชรบุญส่ง เพชรจินดา ม้วนเดียวในการชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรวิเศษ ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา การแข่...
''กำนันแก๊'' ประมุข โรจนตัณฑ์ หัวหน้าคณะค่ายป.ประมุข เมืองแปดริ้ว สุดช้ำ ออกมาแฉเจอ ''เจ้าดำ'' บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยดังแห่งยุค อดีตศิษย์รัก แอบตีท้ายครัว ติดต่อนักมวยในค่ายไปอยู่ด้วย โดยบอกเด็กว่าถ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ - ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง - ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย - ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ - ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง - ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง - ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา - ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันจันทร์ที่ 28 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกจารุเมือง (ราชดำเนิน)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด