• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มวยไทย ได้รับการบรรจุเข้ากีฬาเวิลด์ เกมส์ ร่วมกับกีฬาอีกสองชนิดคือ ลาครอสส์ และ ฟลอร์บอล ในปี 2017 ที่ประเทศโปแลนด์ และรอลุ้นเข้าโอลิมปิค 29 พ.ค.นี้ เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ณ เมืองเซนท์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย มีการป...
เป็ด ป.เพชรน้ำทอง ให้แฟนมวยเปิดสถิติการชกที่ผ่านมาของ ลูกช่าย พระจันทร์ฉาย ป.เพชรน้ำทอง ดูได้เลยว่า เคยโดนน็อกแม้แต่ครั้งเดียว เป็ด ป.เพชรน้ำทอง กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้นำ พระจันทร์...
แม้ว่า วันชนะ อ.บุญช่วย จะแพ้ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ในรายการใหญ่นัดที่ผ่านมา แต่ว่าไม่ตกล็อกแต่อย่างใด ล่าสุด มิตร นคร นำขึ้นป้ายให้ต่อน้ำหนัก หงส์ทองเล็ก ช.ฟ้าเปลี่ยนสี วางคูเอก นำรายการศึกวันมิตรชัย นัดวันที่ 5 มิ.ย.นี้ ที่วิกแ...
"ขวัญใจนักเรียน"แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ยอมรับตอนนี้มีปัญหาเรื่องการทำน้ำหนักไม่ใช่น้อยพิกัด 115 ป.ลดหืดจับ อนาคตอันใกล้นี้ต้องขยับเวตไปชกพิกัดเพิ่มมากขึ้นแน่นอน สารวัตรอ๊อดเห็นใจไฟต์จะสวย เพื่อไม่ต้องคุมมาก โช...
''บิ๊กแดดดี้'' ริดดิค โบว์ อดีตแชมป์โลกรุ่นยักษ์ 4 สถาบัน ชาวสหรัฐฯ พร้อมคณะ ได้เข้าถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ณ ศาลาศิริราช 100 ปี รพ.ศิริราช จากนั้นได้เดินท...
พลิกเชือดยกสุดท้าย ตระกูลเพชร ส.สมหมาย สาดแข้งซ้ายหนักๆ พลิกสถานการณ์จากที่เป็นรอง แซงเอาชนะแต้ม ฟ้าเป็นหนึ่ง เค.อาร์.เอส.ยิม สนุกสุดมันส์ ในการชกเป็นคู่เอกในศึก ต.ชัยวัฒน์ เมื่อวันพุธที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา ศึก ต.ชั...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 23 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557