• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
บัวขาว ยันไม่ขึ้นชกไทยไฟต์ ชี้คดียังเคลียร์ไม่ลงตัว (ไอเอ็นเอ็น) บัวขาว ยืนยัน จะไม่ขึ้นสังเวียนชกมวยไทยไฟต์แน่นอน โดยอ้างว่าคดีความยังไม่ลงตัว และเวลาที่ชกยังมีโปรแกรมการชกมวย K-1 เข้ามาอีกด้วย เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2556 บั...
'เพชรอู่ทอง' มาแทนได้ใหญ่หยิบสด คู่ค้ำของรายการ ซุปเปอร์แบงค์ ศักดิ์ชัยโชติ (แดง) เจอกับ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง (น้ำเงิน) ชกพิกัด 128/131 ปอนด์ สิบตรีแบงค์ต่อให้ เพราะเพชรอู่ทองรู้ตัวกะทันหันเมื...
เนื่องในโอกาสวันพ่อจึงขอทำดีเพื่อพ่อบ้าง ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ประกาศนำชัยชนะเป็นของขวัญสำหรับวันพ่อ เผยแม้ว่า สามเอ ไก่ย่างห้าดาวยิม จะเป็นอีกนักชกที่ตนศรัทธา แต่บนเวทีก็ต้องทำหน้าที่ให้เต็มที่ ซึ่งเป้าหมายใหญ่ยังอยู่ที่ถ...
ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ดีกรีนักมวยไทยยอดเยี่ยมรางวัลสยามกีฬาอวอร์ดส์คนล่าสุด ยังคงรักษาฟอร์มแรงได้อย่างต่อเนื่องหลังอาศัยความแข็งแรงวิ่งเข้าใส่ปล้ำเสียบเข่าอัด วันเฉลิม อู๊ดดอนเมือง ที่ถอยหนีอย่างเดียวออกอาการไปไม่เป็น ครบยก ยอดวิ...
รุ่งอุบล ซากามิ หลังจากที่ต่อยหมัดพลิกล็อก เอาชนะคะแนน ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ มาได้แบบสุดมันส์ ในศึกเกียรติเพชร ยืนยันพร้อมเสมอถ้าโปรโมเตอร์จัดล้างตา หลังจากที่เบียดเอาชนะคะแนน ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ มาได้แบบพล...
วันชนะ อ.บุญช่วย มองข้ามช็อต ถ้าผ่าน เดอะเล็ก ว.สังข์ประไพ ไปได้อยากขอท้าชิงแชมป์ 115 ป. ของเวทีมวยลุมพินี จาก หยกเพชร สมพงษ์มาบตาพุด ในไฟต์ต่อไป “พระกาฬเจ้าพระยา” วันชนะ อ.บุญช่วย เตรียมขึ้นชกเป็นคู่เอกนำร...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 28 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2557