• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยุคกรรมการผู้ตัดสินตกเป็นแพะรับบาปแถมหลายสังเวียนตัดสินสวนสายตาคนดูส่อเจตนาทางมิชอบแต่ยังมียอดกรรมการที่ได้รับการยอมรับอย่างยิ่ง ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คือ “เปาโด่ง” วรศักดิ์ ภักดีคำ ดีกรีเปายอดเยี่ยมของเ...
ชาวจีนปลื้มแม็กซ์มวยไทย แห่ขอลายเซ็นและถ่ายรูปกับนักมวย ด้านรูปสื่อมวลชนแห่รุมขอสัมภาษณ์ ''บัวขาว'' เจ้าตัวต้องตอบปฏิเสธสื่อหลายราย เพราะต้องการ สมาธิ และ มุ่งมั่นกับการชกมวย ''นริส'' ปลื้มกระแสต...
ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย เร่งช่วงท้ายครบยกราคาเป็นต่อ 3-1 แต่กรรมการชูให้เสมอกับวันชนะ อ.บุญช่วยไปแบบสุดมันส์ คู่เอกศึกวันทรงชัยที่เวทีลุมพินี การแข่งขันมวยไทยศึกวันทรงชัย เวทีลุมพินีประจำวันจันทร์ที่ 18 พ.ย.2556 ถือเป็นนัด...
โชว์ฟอร์มฮอตเหลือเกินช่วงนี้ สำหรับนักชกจากแดนใต้ ศิษย์รักของ "โรเบิร์ต ค๊อก" เพชรลำสินธ์ เกียรติพลทิพย์ นักชกในสายศึกวันทรงชัยที่ช่วงนี้ฟอร์มดีขึ้นมาผิดหูผิดตา คว้าชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องหลายไฟต์แล้ว โปรโมเตอร์ให...
แสงเทียนน้อย ส.รุ่งโรจน์ ยืนยันการฟิตซ้อมของ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย ว่าเต็มร้อยตอนนี้ร่างกายสมบูรณ์พร้อมรบอยู่แล้ว ยิ่งเทียวนี้เด็กเตรียมตัวมาดีและมีความห้าวเหลือเกิน จึงทำให้มั่นใจว่าเด็กต้องสู้กับ เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว ได้แน...
"เสี่ยเรียม"บุญธรรม เรืองยะวี นายใหญ่แคมป์บ่อปลาบุญชู ยอมรับทึ่งฟอร์มนักชกในสังกัด เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู ในนัดที่ผ่านมาอย่างมาก เนื่องจากไม่คิดมาก่อนว่าจะออกมาดีขนาดนั้น และล่าสุดเสี่ยเน้าแจ้งมาแล้วขึ้นป้ายให้เจอ ปกรณ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 25 เม.ย. 2557
เกียรติศักดิ์ จ.นพรัตน์ - มงกุฏเพชร ศรีกระนวนยิม
เด่นมีชัย ส.เพชรอุดร - นพเดช ศิษย์คำนวน
เด่นสยาม ส.เพชรอุดร - แจ็คสยาม ส.สายันต์
กระนวนจิ๋ว ส.อรัญชัย - ฟ้าหลวง สุวิทย์ยิม
น้องเบียร์ พยัคฆ์เมืองชล - ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์
เพชรเมืองชล ศิษย์ทัพยา - เพชรดำ ส.สง่าการช่าง
ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง - แสงตะวัน ป.อ่าวทะเลบางเสร่
เพชรรุ่งเรือง ศิษย์บุญชนะ - เทพฤทธิ์ ศักดิ์เจริญชัย
ยอดปิติ เพชรรุ่งเรือง - เก่งกาจน้อย จิตรเมืองนนท์
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 25 เดือนเมษายน พ.ศ.2557
ศึกเพชรสุภาพรรณ (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด