• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เพชรมรกต ทีเด็ด 99 เตะซ้ายก้านคอได้นับกลาง ยก 2 ก่อนจะดักเตะดักแทงเข่ามีเหลี่ยมหักต้อนชนะคะแนน เทวา ศิษย์คุณมะ ขาดลอยในการชกกันเป็นคู่เอก ศึกเพชรเจ้าพระยา ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา คู่รอง ขุนศึก (ก...
ปราบมวยฟอร์มสดที่ไม่แพ้ใครมา 12 ไฟต์ อย่าง "ยอดมนุษย์ เพชรโพธิ์ทอง" ไปได้อย่างขาดลอย สำหรับ เจ้าคล้าว "พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์" โคตรมวยรุ่นเล็กจากสมุทรปราการ ประกาศกร้าวใครอยากชิงแชมป์ 105 ปอนด์ที่ตนครอง...
โดนเตะก้านคอหล่นนับโดนอัดกลางยกสาม เป็นรอง 20-1 แต่ มรกต คมสายไหม ฮึดสาดแข้งปล้ำเข่าสปีดได้จะแจ้งพลิกชนะคะแนน ชาญเดช วีระพลยิม สนุกสะใจท่านรองในการชกกันเป็นคู่เอกศึกวันกิ่งทอง ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 23 ก.ย. ที่ผ่...
เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ประกาศเจอกับมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่ชนะหมดทุกคน น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว เป็นรายต่อไปแน่ ในการชกศึกเพชรปิยะ วันอังคารที่ 7 ม.ค.นี้ ที่เวทีลุมพินี สำหรับศึกเพชรปิยะ นัดยิ่งใหญ่อลังการ ประจำวันอังคารท...
ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม จะขอตามล่าและยืนยันต้องมีสักวันที่เอาชนะ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ได้แน่ เจอกันแล้ว 3 ครั้ง สำหรับคู่ ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แต่ ปกรณ์ ยังไม่เคยเอาชนะ น้องโอ๋ ได้...
สมหวังดั่งใจนึง เรียกว่าเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ของ เสี่ยชนุ ทองประสม หัวหน้าค่ายมวย ศิษย์ซ้อน้อง ก็ว่าได้ เพราะวันฉลอง ศิษย์รักของตนเอง ได้รับโอกาสให้ขึ้นชิงแชมป์ 115 ปอนด์เวทีมวยลุมพินีกับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ ในวันที่...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 20 เดือนธันวาคม พ.ศ.2557