• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มวยไทยเจ็ดสีวางคู่เอกสัปดาห์หลังปีใหม่ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ปะทะ ปานเพชร เกียรติเจริญชัย ไฟท์นี้ ยอดพนมรุ้ง ต่อ 2 ปอนด์ โปรแกรมล่วงหน้าศึกมวยไทยเจ็ดสี หลังปีใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2557 มีการวางคู่มวยล่ว...
ประกายฟ้า ศิษย์เส่ย เทรนเนอร์ใหญ่แคมป์เกียรตินิวัฒน์ ขอบคุณ บิ๊กซ้ง โปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ ที่สนับสนุนและป้อนรายการให้กับศิษย์รักอย่าง ทักษิณเล็ก เกียรตินิวัฒน์ อย่างต่อเนื่องจนทำให้มีผลงานเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งในไฟ...
เสี่ยเน้า เพชรยินดี ยอมรับดีใจที่ได้รับเกียรติจากผู้บริหารเวทีลุมพินีให้จัดมวยนัดทิ้งทวนวิกทุ่งราบลุมพินี ในวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่เวทีลุมพินี และจะเป็นนัดประวัติศาสตร์ก่อนจะย้ายไปที่ย่านรามอินทรา จึงขอเชิญแฟนมวยมาร่วมสร้า...
เพชรบานแขก ส.สมหมาย หลังจากเอาชนะคะแนน ยอดมงคล เมืองสีมา ลงมา ทางด้าน สุนทร อู่ทอง มั่นใจ 118 ปอนด์ เพชรบ้านแขก สู้ได้ทุกคนขอให้ท้ามาได้เลย หลังจากที่ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย เอาชนะคะแนน ยอดมงคล เมืองสีมา มวยรุ่นพี่ลงมา ใ...
"เสี่ยเน้า"วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เชื่อมั่นว่า คู่สุดยอดมวยไทยแห่งยุค แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี คู่เอก ศึกเพชรวิเศษ+ วันมิตรชัย ในวันพุธที่ 4 ก.ย. จะต้องสนุกได้เสียอีกครั้ง ด้วยเหตุผลหลายๆอ...
เพชรแท้ เพชรยินดีอะคาเดมี่ สุดปลื้มที่ทำฝันของตนและพ่อให้เป็นตัวจริง คว้าแชมป์ประเทศไทยรุ่น 118 ปอนด์ มาครองย้ำจะดูแลร่างกายและฟิตซ้อมให้ดีที่สุด พิกัด 118 ปอนด์ ชั่งโมงนี้สู้ได้ทุกคน ขอเพียงต้นสังกัดขึ้นป้ายเท่านั้น ก...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 24 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557