• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
     "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง มวยดังทางฝั่งราชดำเนิน มีคิวสุดท้าทายเมืื่อต้องข้ามฝากไปชกที่เวทีมวยลุมพินี โดยจะเจอกับนักชกรุ่นน้องผู้ที่มีแข้งซ้ายสุดฉมังอย่าง "เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ" ซึ่งถือเป็นงานสุดหินเลยทีเดียว โดยทาง เสกสรร ต่อพิกัดให้ 2 ปอนด์ 127-129 โดยทั้งคุ่จะชกกันเป็นคู่เอกศึกเพชรยินดี ในวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้   เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยได้มากทีเดียวหลังจากได้เผย คู่มวยสุดได้เสียคู่นี้ออกมา เป็นมวยที่มีแฟนคลับเยอะด้วยกันทั้งคู่ระหว่าง เสกสรร กับ เพชรพนมรุ้ง ซึ่งมวยรุ่นพี่อย่าง เสกสรร ใจดีต่อให้ 2 ปอนด์ เชื่อว่ามวยคู่นี้จะเป็นที่สนุกตื่นเต้นและได้เสียอย่างแน่นอน ทาง เสกสรร เป็นมวยเข่าดุดันเดินชน 5 ยกต้น ๆ มีหมัดลุ้นนับน็อคได้ ส่วน เพชรพนมรุ้ง มวยจังหวะฝีมือมีแข้งซ้ายออกได้ไว แถมมีลูกเตะก้านคอ เป็นทีเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่า มีดีกันคนละอย่าง แต่ดูแล้ว มวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวอย่างแน่นอน   โดยทีมงานเราได้รับการติดต่อจาก พี่นัท เพชรลุมพินี ทีมงานของศึกเพชรยินดี ได้เผยถึงคู่มวยในวันที่ 15 มีนาคม ออกมาซึ่งนอกจากคู่เอกนำรายการแล้วนั้น คู่รองยังมี พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ชิงจังหวะแลกแข้ง น้องเบียร์ โชคงามวงค์ คู่ึ้ค้ำ โชคนำชัย แชมป์118ปอนด์ประเทศไทย ใส่กับ ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ อีกครั้ง พร้อมด้วยคู่มวยคุณภาพอีกแน่นรายการ แฟนมวยส่วนใหญ่เริ่มนับวันรอกันแล้ว   บูม เด็กเซียน.  
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ดีเซลเล็ก อู๊ดดอนเมือง นักชกดังจากหนองบัวลำภู ช็อตไปดื้อๆในช่วงท้ายทำให้เป็นฝ่ายพ่ายคะแนนให้กับ ฟาบิโอ ปินก้า ยอดมวยชาวฝรั่งเศส อดเข้าชิงฯในศึก แม็กซ์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2013 เมื่อช่วงค่ำคืนวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา ...
สุรชัย ศรีสุริยันโยธิน อาศัยลูกเก๋าเดินสับศอกต่อยหมัดแล้วแทงหนักๆ ได้รุนแรง เปิดเกมตลอด ต้อนชนะคะแนน ปิ่นเงิน เกียรติไพลิน ขาดลอยม้วนเดียวจบในการชกกันเป็นคู่เอก เพชรเจ้าพระยา ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.ค. ที่ผ...
แก้วกังวาล ไก่ย่างห้าดาว ได้ใหญ่ ได้ยาว เตะซ้ายแทงซ้ายได้แบบเนื้อๆ เน้นๆ เอาชนะ โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี ลงมาแบบสนุกขาดช่วงท้ายๆ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกพุ่มพันธุ์ม่วง วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา ณ เวทีลุมพินี ...
แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ไล่จังหวะฝีมือชิงดำยกห้าเบียดเอาชนะคะแนนก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมีไปได้ ในการชกเป็นคู่ศึกใหญ่ วันมิตรชัย+เพชรวิเศษ 8 ส.ค.56 คู่เอกนำรายการศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ เวทีราชดำเนิน วันพฤหัสบดีที่ 8 สิ...
"อัศวินดำ"พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย ชื่นชม ไทรโยค ศิษย์สามพยัคฆ์ นักชกตัวอย่างในวัย 43 ปี ที่รักษาสภาพร่างกายเป็นอย่างดี ป้อนคิวให้ขึ้นชกกับ ก้องศักดิ์ เกียรติไพลิน เป็นคู่เอกศึกอัศวินดำ วันอาทิตย์ที่ 12 ม.ค. นี้ มั่น...
"เสี่ยนริศ"นริศ สิงหวังชา สร้างมิติใหม่ของวงการมวยสากลในประเทศไทย ถึงกับต้องยอมควักกระเป๋าจ่ายในการทุ่มทุนสร้าง นักมวยสากลหญิงรุ่นยักษ์อย่าง โนริโกะ วาตานาเบ้ ชาวญี่ปุ่น และ ดัน หยุน กู ยู นักชกจากแดนโสมขาวขึ้นชิงแชมป...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เสกสรร” ข้ามวิกชน “เพชรพนมรุ้ง”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 31 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557