• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โปรแกรมศึกดาวรุ่งจิตรเมืองนนท์วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ คู่เอกเจริญทรัพย์ ศักดิ์กรีรินทร์ ปะทะชำนาญเดช วิสูตรเจริญยนต์ เผยแล้วโปรแกรมศึกดาวรุ่งจิตรเมืองนนท์ นัดวันที่ 16 มิถุนายนนี้ นำโดยคู่เอก คู่มวยย้อนยุค เป็นการพบก...
ศึกวันมหาวชิราวุธ ที่จังหวัดสงขลา จัดใหญ่ คู่เอก สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ได้นับในยก 2 ก่อนตะบันแข้งชนะคะแนน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ สบาย ส่วนรองคู่เอก ซุปเปอร์เล็ก แลกแข้ง ซุปเปอร์แบงค์ ก่อนที่ ซุปเปอร์เล็ก จะเบียดเข้าป้ายไป ...
มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบ...
ศึกแม็กซ์เวิลด์แชมเปี้ยน 2013 สนามสุดท้าย อังคารที่ 10 .ค. เสี่ยหนุ่ม จัดหนัก นำยอดนักชกโกอินเตอร์ เข้ารายการ เอกประชา-บัวขาว-เข้ม-เดินชนเล็ก พร้อมมวยรอบโฟร์แมน ขนาดคู่ก่อนเวลายังมี ฮิโรยะ นักชกจากญี่ปุ่น สะพานเพชร ศิษย์อิติสุค...
รุ่งศักดิ์ เดวี่ ผู้จัดศึกทหารเอก + เกียรติเพชร7สี ในวันที่ 1 มีนาคม จังหวัดสงขลา แจ้งปรับเปลี่ยนคู่มวย คู่รองซึ่งตามเดินเป็นการพบกันของ นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ ปะทะกับ เจนณรงค์ ต.ทักษิณ แต่ล่าสุดทางด้านของ นวพล ไม่พร้อมทีมงานจึง...
อันตราย ท.พราน49 มั่นใจพลังหมัดของตนเองจะต่อย รุ่นใหม่ ม.ธรรมชาติ กองแน่นอน เป็นคู่ เอกในศึกเพชรพัทยา+วอนชัยบาดาล ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ต.ค. ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ พัทยา ช่องSMMTV ถ่ายทอดสด 3 ทุ่มเป็นต้นไป ศึกเพชรพัทยา+วอ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 18 เม.ย. 2557
เพชรเอก ลูกเขาไร่ - เพชรทุ่งยั้ง กีล่าสปอร์ต
ชนะเลิศ ส.เทียนโพธิ์ - มังกรขาว ศิษย์แก้วประพล
แสนเก่ง เกียรติเจริญชัย - ป่าหวาย ยอดอัศวินทรานสปอร์ต
วีระชาติ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ - น้องวิว ส.พลับพลานารายณ์
ดาวพยัคฆ์ ศักดิ์ปลายพระยา - เพชรพิมาย ท.เทพสุทิน
ประจัญบาน วิสูตรเจริญยนต์ - ยอดปาดังห์ เกียรติบรรจง
จอมโหด ซากามิ - เสือบิน เกียรติเจริญชัย
สมศักดิ์ศรี ไฟนอลเฟรม - กระต่ายขาว ศิษย์อุดมชัย
พันธุ์พยัคฆ์เล็ก ศิษย์จ่าติ๊ก - แอร์บัส ราชานนท์
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 18 เดือนเมษายน พ.ศ.2557
ศึกแสงมรกต (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด