• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โปรแกรมศึกดาวรุ่งจิตรเมืองนนท์วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ คู่เอกเจริญทรัพย์ ศักดิ์กรีรินทร์ ปะทะชำนาญเดช วิสูตรเจริญยนต์ เผยแล้วโปรแกรมศึกดาวรุ่งจิตรเมืองนนท์ นัดวันที่ 16 มิถุนายนนี้ นำโดยคู่เอก คู่มวยย้อนยุค เป็นการพบก...
วงการมวยภาคอีสานเศร้าโศกกันอีกครั้งเมื่อ ป๋าหนึ่ง เปอร์เซ๊นต์ เหยี่ยวข่าวภาคอีสานคนสำคัญผู้ซึ่งเป็นที่เคารพของบุคคลชาวมวยภาคอีสานทุกคน ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ภายหลังยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตวันไหน แต่เมื่อภรรยาคู่ชีวิตมาเจอมาพบ ป๋าห...
วุฒิชัย ลูกบ้านใหญ่ ไล่เดินบี้แทงเข่า เอาชนะคะแนน เพชรใหม่ ศิษย์ซ้อน้อง ในการชกคู่เอก SMMTV ไทยแลนด์ ซูเปอร์ไฟท์ SMM TV ไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ย. จัดในศึกภ.เจริญแพทย์ คู่เอกเป็นการพบกันของ เพชรใหม...
แฝดเทวดาผู้น้อง "เก่งกล้า ส.โชคกิจชัย" มีคิวชกเดินทางล่องใต้ไปชกที่จังหวัด นครศรีธรรมราช โดยมีโปรแกรมทำศึกสายเลือดกับ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย มวยจากภาคใต้ด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 9 ก.พ. 2556 นี้ ที่อำเภอเมือง ณ.สวนสมเด็จพ...
ส.ส.วิฑูรย์ นามบุตร ขวัญใจคน อุบลราชธานี และสายเลือดมวยภาคอีสาน พร้อม สนับสนุนรายการมวย วันพุธที่ 19 มิ.ย. 56 ณเวทีมวยชั่วคราว อบต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี นัดนี้อย่างเต็มที่ และได้เตรียมรางวัลอัดฉีดสำหรับคู่มวยที่ชกได้ด...
เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 5 พ.ค. ที่สนามเวทีมวยชั่วคราวโรงเรียนวัดศรีมโนภาส หมู่ 1 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง ได้มีการจัดการแข่งขันชกมวยศึกรวมวันน้ำใจมหากุศล โดยมีนายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยองมาเป็น...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 23 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557