• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เสี่ยภาส ภ.บุญสิทธิ์ เจ้าของสีเสื้อ ภ.บุญสิทธิ์ ยืนยันถึงการฟิตซ้อมของ มังกรหยก ภ.บุญสิทธิ์ มวยในสังกัดของตนเอง ที่มีคิวชกกับ เด่นเชียงขวัญ แหลมทองการแพทย์ ในศึกวันนำพิชิติมวยสยาม วันที่ 17 มีนาคม 2556 ว่าสุดแกร่ง เด็กดีใจที่...
''บิ๊กแดดดี้'' ริดดิค โบว์ อดีตแชมป์โลกเฮฟวี่เวต 4 สถาบัน ขี่น้ำหนัก 30 กก. แต่ไม่ได้ต่อยหมัดสักหมัด โดน เลฟเก้น โกโลวิน นักชกรัสเซีย เตะเจาะยางหล่นนับ 8 ยกแรก ยกสองพยายามสู้แต่โดนเจาะยางหล่นอีก 1 นับ และไม่รอดโ...
เป็นมวยพันธ์ดุด้วยกันทั้งคู่สำหรับ เพชรดำ ส.จ.นพดล กับทาง มะเฟือง บู้ร้อยเอ็ด โดยทั้งคู่โคจรมาปะทะกันในศึกวันนำพิชิตมวยสยาม ที่หน้าห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแชมป์มวยสยามภาคอีสานเป็นเดิมพัน ผลการชกเป...
คู่มวยลงตัวแล้ว สมชาย สำนักบก ประกบ คฤหาสน์จิ๋ว ศิษย์ผู้พันตู่ ขึ้นอัด อันตราย ท.พราน 49 อีกหนเป็นคู่เอกออกตู้ SMMTV พฤหัสนี้ พร้อมคู่มวยอัดแน่นรายการ สมชาย สำนักบก เปิดโผคู่มวยศึกเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ในวันพฤห...
ฮิปปี้ สิงห์มณี โวไม่ได้มีจุดขายเฉพาะมวยช่วงถ่านทอดสดอย่างเดียว “ศึกเชิดชูไทย” นัดวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ที่เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ จ.นนทบุรี ชุมนุมยอดไอ้แอดระดับประเทศคับคั่งทีเดียว พร้อมย้ำสโลแกนนัดนี้ไม่มีเดิมพันไม่...
"ชนะศึก ลูกกันฑระ" นักชกจอมฝีมือผู้ที่มีเพลงแข้งและเหลี่ยมมวยที่ร้ายกาจ ทำท่าจะฮิตติดลมบนอยู่เหมือนกันที่ช่อง7 แต่หลังจากแพ้น็อคยก3 ฟ้าใหม่ สกินเดียวยิม ก็ไม่ได้ขึ้นชกในเมืองกรุงอีกเลย เดินสายกลับมาชกภูธร มีแพ้บ้างช...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 1 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2557