• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รุ่งศักดิ์ เดวี่ ผู้จัดศึกทหารเอก + เกียรติเพชร7สี ในวันที่ 1 มีนาคม จังหวัดสงขลา แจ้งปรับเปลี่ยนคู่มวย คู่รองซึ่งตามเดินเป็นการพบกันของ นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ ปะทะกับ เจนณรงค์ ต.ทักษิณ แต่ล่าสุดทางด้านของ นวพล ไม่พร้อมทีมงานจึง...
บัวขาว ลูกเมืองกาญจน์ ลั่นขอน็อก ชนะชัย ส.กลิ่มมี คู่ต่อกรในศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ พฤหัสบดีนี้ หลังซ้อมอยู่กับ ปราบศึก ศิษย์สันทัด จนร่างกายแข็งแกร่งงานนี้เชิญแฟนมวยชมมีไม่ครบยกแน่ ความเคลื่อนไหวของ บัวขาว ลูกเมืองกาญจน์ นักช...
รุ่งแสงตะวัน ศิษย์นายกเสนอ (ศิษย์นายกศิริชัย) มวยเข่าในขวางแทงดีมีแข้งซ้ายสลับ อาวุธเยอะช่วงนี้ชนะมาหลายไฟต์ติดต่อกัน ทำให้เป็นที่จับตาทั้งในภูธรและนครบาล โดยล่าสุด รุ่งแสงตะวัน โชว์ฟอร์มสวยชนะน็อค เปลวไฟ ธนสุรนคร ไปในยกที่ 4...
"ไฝพิฆาต"ไทยแลนด์ ปิ่นสินชัย ไม่หวังมากว่าจะคว้าแชมป์มวยรอบย้อนยุคศึกจิตรเมืองนนท์ ตลาด อตก.3 ขอเพียงเข้ารอบรองชนะเลิศก็พอใจมากแล้ว เพราะนักมวยเก่าแต่ละคนล้วนมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีความตั้งใจด้วยกันทุกคน โดยจะเจอกับ ...
แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ล้างตาสำเร็จ หลังจากไล่อัด เดอะสตาร์ เซ็งซิมอิ๊วยิม คู่ปรับเก่าที่เคยแพ้มา ส่วนคู่รอง รุ่งเพชร เพชรเจริญพลาดท่า แพ้คะแนน เพชรสายฟ้า สท.ม่อนโพธิ์ทอง ศึกเพชรนาทอนันต์ กำแพงเพชร สรุปผลการแข่งขัน...
ดวล ส.เพลินจิต เอาชนะคะแนน สอมริตสุเพี๊ยบ จากกัมพูชาแบบสุดมันส์ พร้อมเสธ ส.เพลินจิตเพื่อนร่วมค่าย เฉือนอีกหนึ่งกัมพูชา แต่ฟ้าใสเสร็จทีเด็ดของ เซรสอมนาง ศึก SMM TV มวยไทยปะทะมวยกัมพุชส เอสเอ็มเอ็มทีวี ไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพุธที่ 17 เดือนกันยายน พ.ศ.2557