• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
''บิ๊กแดดดี้'' ริดดิค โบว์ อดีตแชมป์โลกเฮฟวี่เวต 4 สถาบัน ขี่น้ำหนัก 30 กก. แต่ไม่ได้ต่อยหมัดสักหมัด โดน เลฟเก้น โกโลวิน นักชกรัสเซีย เตะเจาะยางหล่นนับ 8 ยกแรก ยกสองพยายามสู้แต่โดนเจาะยางหล่นอีก 1 นับ และไม่รอดโ...
วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ กับศึกดาวรุ่งอัศวินดำ + สจ.เนตร ที่โรงยิม สพล.มหาสารคาม โดย สจ.เนตร แก้วลาด ตอนนี้คู่มวยยังอยู่ครบ ศรแดง ศิษย์ฟ้าบันดาล ดวลหมัด โยธิน สะแกทองรีสอร์ท ...
เดินทางล่องใต้กลับไปชกโชว์ให้ชาวกระบี่ได้ดูแปปสด ๆ สำหรับ "ยอดพนมรุ้ง SBPคาเน็ตเวิร์ค" ก็ไม่ทำเสียชื่อดาราจอตู้7สี เมื่ออาศัยหลักเหลี่ยมที่เหนือกว่าทั้งวงนอกและในสอนมวยเอาชนะคะแนน "ปานเพชร เกียรติเจริญชัย"...
รักเต็มร้อยชิงแชมป์ 105 ป. กับ ปานเทพ ในศึกวันทนายเคเจสพี SMMTV ถ่ายทอดสด ศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายนนี้ ซึ่งคิวโปรโมเตอร์ครั้งนี้เป็นของทนายเค ล็อคสาม หรือนายคำอินทร์ พูลคลองตัน จัดศึกวันทนายเคเจเ...
ปลัดเกียรติยศ อุมาตย์ “มวยได้ใจ” มาอีกแล้วจัดเองชกเองสร้างสีสันให้วงการมวยอีสานระเบิดศึก วันเกียรติยศ พฤหัสบดีที่ 19 ก.ย .56 สนามมวยค่ายจักษ์ศีลปาคม อ.เมือง จ. อุดรธานี โชว์สองคู่มวย ย้อนยุค ปลัดเกียรติย...
วงการมวยภาคอีสานเศร้าโศกกันอีกครั้งเมื่อ ป๋าหนึ่ง เปอร์เซ๊นต์ เหยี่ยวข่าวภาคอีสานคนสำคัญผู้ซึ่งเป็นที่เคารพของบุคคลชาวมวยภาคอีสานทุกคน ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ภายหลังยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตวันไหน แต่เมื่อภรรยาคู่ชีวิตมาเจอมาพบ ป๋าห...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 25 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557