• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วัฒนา โมสิกมาศ ประธานบริษัท มวยไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด แถลงจัดการแข่งขันมวยไทยพรีเมียร์ลีก ไทยแลนด์ 2014 เพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแรงพร้อมกับหาเพชรเม็ดใหม่ให้กับวงการมวยทั้งชายและหญิง เริ่มระเบิดศึก 3 เมษายน 2557 ณ เมืองพัทยา จังหว...
เกรียงไกร ต.ศิลาชัย เตรียมขึ้นดวล มานะศักดิ์ ศิษย์นิวัฒน์ ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายนนี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว วิทยาลัยเทศนิคยโสธร พร้อมคู่มวยอีดแน่นในรายการงานนี้บิ๊กซ้ง ทรงชัย รัตนสุบรรณ รับประกันคุณภาพ เมื่อเวลา 14.00 น. ว...
ศึกนัดประวัติศาสตร์คนมวยอีสาน วันพุธที่4 มิ.ย.57 ที่วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จัดยิ่งใหญ่ สะท้านแผ่นดิน รวมเอา 17 โปรโมเตอร์ มือทอง แห่งยุค + กับขุนพลดาวดังอันแน่นรายการตลอดทั้งรายการ 17 โปรโมเตอร์ดัง ร่วมกับ ชมรมมว...
คู่มวยลงตัวแล้ว สมชาย สำนักบก ประกบ คฤหาสน์จิ๋ว ศิษย์ผู้พันตู่ ขึ้นอัด อันตราย ท.พราน 49 อีกหนเป็นคู่เอกออกตู้ SMMTV พฤหัสนี้ พร้อมคู่มวยอัดแน่นรายการ สมชาย สำนักบก เปิดโผคู่มวยศึกเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ในวันพฤห...
"ชนะศึก ลูกกันฑระ" นักชกจอมฝีมือผู้ที่มีเพลงแข้งและเหลี่ยมมวยที่ร้ายกาจ ทำท่าจะฮิตติดลมบนอยู่เหมือนกันที่ช่อง7 แต่หลังจากแพ้น็อคยก3 ฟ้าใหม่ สกินเดียวยิม ก็ไม่ได้ขึ้นชกในเมืองกรุงอีกเลย เดินสายกลับมาชกภูธร มีแพ้บ้างช...
โชว์ฟอร์มได้สวยสดงดงามเหลือเกินสำหรับ "แฝดอโยธยา" พงษ์ศิริ ป.ศิริพงษ์ ที่มีคิวเป็นคู่เอก ณ.สนามมวยเวทีหงษ์ผงาดฟ้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (28ก.พ.) เมื่อใช้เพลงเข่าสุดเร่าร้อนเอาชนะคะแนน ขวัญชัย เพช...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 23 ก.ค. 2557
ห้าดาว ศิษย์ทองเพชรยินดี แดงชนะ ม้ามืด ม.วัฒนชัย
เหลี่ยมเพชร ศักดิ์แสนพล แดงชนะ มงคลชัย วีระบ้านโพธิ์
สิบทิศ ศักดิ์แสนพล แดงชนะ ค้างคาวดำ ฮั้วโรงน้ำแข็ง
แซมซั่น ศิษย์นายกวุฒิ น้ำเงินชนะ เจริญพร ภพธีรธรรม
จรวดจิ๋ว ฮั้วโรงน้ำแข็ง น้ำเงินชนะ ดาวเชิงดอย ศิษย์นายกพิเดช
แบงค์ไทย ศิษย์สองพี่น้อง น้ำเงินชนะ เป็นต่อ สะแกทองรีสอร์ท
แป๊ะเท่ง เกียรติพลทิพย์ น้ำเงินชนะ สองคม ศิษย์เจริญทรัพย์
แม็ตต์ ศิษย์มนต์ชัย - หลุยส์ มีนะโยธิน
ลูกเต๋า ศิษย์ป๋ารงค์ - ใจเพชร ศิษย์เจ้าพ่อ
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 24 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกเพชรเจ้าพระยา (ราชดำเนิน)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด