• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เป็นดาวรุ่งที่ทะลุขึ้นมาทำท่าจะดังด้วยกันทั้งคู่สำหรับ "เพชรเชียงยืน จิตรเมืองนนท์" และ "ก้องเมธี แก้วสัมฤทธิ์" แต่ช่วงหลังฟอร์มการชกต่างดาวน์ลงไป ไฟต์นี้ทั้งคู่จึงต้องโคจรมาพบกันแถบภูธรแทนที่จะได้ชกในเมือ...
องครักษ์ ศิษย์ร่มไทร มั่นใจในการฟิตซ้อมที่หนัก จะเอาชนะ โชคมงคล ส.แสงเดือน ได้แน่แม้ จะต่อน้ำหนักให้ 1 กิโล เป็นคู่เอกศึกเกียรติพิพัฒน์ ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค. นี้ ช่อง SMMTV ถ่ายทอดสด ศึกเกียรต...
ฉลามทอง ยอดอัศวินทรานสปอร์ต หลังจากสยบ ซีอุย ส.สุนันทชัย มาที่ จ.เชียงราย ก่อนออกโรง ประกาศอยากเจอกับ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ทันทีพิกัดไม่เกิด 132 ปอนด์ ที่ไหนก็ได้ ฉลามทอง ยอดอัศวินทรานสปอร์ต หลังจากที่ย้ำแค้นเอาชนะคะแนน...
วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง เข้าอุปสมบทแก้บนเป็นเวลา 7 วัน หลังจากที่คว้าแชมป์ 115 ปอนด์ของเวทีมวยเจ็ดสีมาครองได้ด้วยการดับเก่งกาจ ส.โชคกิจชัย วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง เข้าอุปสมบทที่วัดโกรกแก้ววงพระจันทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ระแวกเด...
ขวัญใจนักศึกษา "สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฎจอมบึง" เดินทางล่องใต้ไปชกที่จังหวัด สงขลา กับคู่ปรับเก่าอย่าง ขุมทรัพย์ สุวิทย์ยิม ที่ทางฝั่งของ สิงห์พยัคฆ์ เคยเอาชนะมาแล้ว1ครั้ง ที่ช่อง11 เมื่อต้นปีที่แล้ว ไฟต์นี้ทาง ขุมทรัพย...
เมืองกรุงมีมวยดีในช่วงเดือนหน้าหลายรายการ ทางแถบภูธรก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหมือนกัน ในศึกมวยดีสี่แยกระกา วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556 ณ เวทีมวยหงส์ผงาดฟ้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จัดโดย ครูชัยเดช นาขนานรัมย์ โดยมีทีมงานสนับสนุนอีกหล...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอาทิตย์ที่ 21 เดือนธันวาคม พ.ศ.2557