• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คู่มวยลงตัวแล้ว สมชาย สำนักบก ประกบ คฤหาสน์จิ๋ว ศิษย์ผู้พันตู่ ขึ้นอัด อันตราย ท.พราน 49 อีกหนเป็นคู่เอกออกตู้ SMMTV พฤหัสนี้ พร้อมคู่มวยอัดแน่นรายการ สมชาย สำนักบก เปิดโผคู่มวยศึกเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ในวันพฤห...
ขวัญใจนักศึกษา "สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฎจอมบึง" เดินทางล่องใต้ไปชกที่จังหวัด สงขลา กับคู่ปรับเก่าอย่าง ขุมทรัพย์ สุวิทย์ยิม ที่ทางฝั่งของ สิงห์พยัคฆ์ เคยเอาชนะมาแล้ว1ครั้ง ที่ช่อง11 เมื่อต้นปีที่แล้ว ไฟต์นี้ทาง ขุมทรัพย...
ศึกวันมหาวชิราวุธ ที่จังหวัดสงขลา จัดใหญ่ คู่เอก สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ได้นับในยก 2 ก่อนตะบันแข้งชนะคะแนน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ สบาย ส่วนรองคู่เอก ซุปเปอร์เล็ก แลกแข้ง ซุปเปอร์แบงค์ ก่อนที่ ซุปเปอร์เล็ก จะเบียดเข้าป้ายไป ...
"เสี่ยตังค์"เพชรปิยะ ย้ำหนักๆถึงชาวสระบุรี ห้ามพลาดดู ศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร วันเสาร์ที่ 12 ต.ค.นี้ หน้าศาลากลาง จ.สระบุรี ทีมงานคัดของดีมาให้แฟนมวยได้ชมกัน คู่เอก ฉมวกทอง ส.ยุพินดา ล่า อรัญชัย เกียรตภัทรพรรณ พร้อมม...
กลับมาชกที่บ้านเกิดอีกครั้งสำหรับ "เพชรสยาม จิตรเมืองนนท์" นักชกดาวดังจากศึกวันทรงชัย เด็กจังหวัด กาฬสินธ์ ที่เดินทางกลับมาชกที่บ้านเกิดกับ "ฟ้ามงคล อ.แสงทวี" มวยเก๋าเกม ที่เป็นพระเอกภูธรอีกหนึ่งคน โดยทั้ง...
เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ไม่ใช่ว่าจะมีมวยดีแค่ ศึกรวมพลคนสมุย + เกียรติเพชร7สี เท่านั้น มวยภูธรที่น่าสนใจอีกรายการหนึ่ง ที่เราจะมานำแจ้งรายละเอียดคือ ผลมวยจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ณ เวทีมวยชั่วคราวโรงยิมจิระนคร ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 31 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557