• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
“รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
     มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบกับมวยเก๋าเกมเช่นกันอย่าง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ไม่ใช่งานง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง เมืองสี่ ก็เก๋าเกมใช่เล่นเหมือนกัน   ได้กลับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่กลับมาเที่ยวอย่างเดียวสำหรับ พี่ต้าร์ "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" มวยบู๊ทรหด5ยก ที่มีโปรแกรมชกกับทาง "เมืองหนึ่ง พุ่มพันธ์ม่วง" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม จังหวัดกระบี่ เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คู่เดือด เพชรทวีศักดิ์ เกียรติเจริญชัย ใส่กับ เดอะสตาร์ ไอเสือดาว และยังมี จอมน็อคเอ้าต์คนใหม่ ไพโรจน์ ศักดิ์รังสิต เด็กกระบี่ พิชิตกับ มะเฟืองเล็ก ช.โรจน์สุรางค์ พร้อมด้วยมวยเล็ก ๆ ที่น่าติดตามอีกมากมาย   ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ศึกมวยไทย7สี พลาดไม่ได้สำหรับรายการมวยนัดสัญจรนัดนี้ เพราะรวมเอาแต่มวยหัวกระทิที่ชกสนุกดุเดือด คัดสรรค์มาให้แฟนมวยได้ชมถึงที่ แฟนมวยที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงต้องไปให้กำลังใจโปรโมเตอร์กันเยอะ ๆ เชื่อว่ารายการมวยนัดนี้จะไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศทักษิณ อ.เมือง จ.สงขลา นายสมมาตร คงแก้วด้วง ของคุณ เสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม ผอ.เครื่องจักรกลที่ 7 กรมชลประทาน ที่รับเป็นประธานจัดการแข่งขันมวยนัดยิ่งใหญ่ “ศึกนวมินท์ทักษิณ + มวยดีวิถีไทย” ...
นำพิชิต มวยสยาม จัดมวยดีอีกครั้ง ณ เสริมไทยคอมเพล็กซ์ จ.มหาสารคาม ชูคู่เดือด ฟ้ารุ่งเรือง จิตรเมืองนนท์ ชน มงคลเดชเล็ก ว.ปัญญาไวย์ มั่นใจว่าคู่นี้ต้องแลกอาวุธกันได้อย่างสนุก ถูกใจเซียนมวยที่เข้ามาชมอย่างแน่นอน เพราะเป็นมวยบู๊...
ลูกศิษย์เดินทางมาร่วมงานกันด้วยความอาลัยของการจากไปของ "ป๋าโอ บุรีรัมย์" อดีตหัวหน้าคณะค่ายมวย ศิษย์โอ ที่เสียชีวิตด้วยโรครุมเร้าหลายโรค ในวัย72ปี วันนี้ (16 มีนาคม) ได้มีกำหนดฌาปนกิจศพ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ลูกศิษ...
ได้เห็นขึ้นชกในเมืองกรุงอยู่บ่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ และได้มีโอกาสขึ้นชกมวยรอบไทยประกันชีวิตครั้งที่1 แต่ด้วยรูปร่างที่เสียเปรียบ เพราะเป็นมวยประเภทเตี้ยสั้นทำให้ "เอฟ.บี.ไอ. ทีเด็ดโล่ห์เงิน" ต้องกระเด็นตกรอบแรกอย่างน่า...
น้อย เมืองนนท์ ทีมงาน ประชาสัมพันธุ์เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ จ.นนทบุรี เผย จิตร เมืองนนท์ นายสนาม สั่งเจ้าหน้าที่ปรับเวทีให้รองรับแฟนมวยได้มากขึ้น แฟนมวยไม่ต้องห่วงความจุของเวทีรับแฟนมวยได้สบายๆมาตรฐานเชียร์สนุกลุกนั่งสบายๆวันอาทิต...
เมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 19 มีนาคม มีมวยดีที่ เวทีมวยสี่แยกระกา อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ คู่เอกเป็นการพบกันของมวยย้อนยุค ใหม่สด เมืองสุรินทร์ พบกับ พงษ์ศักดิ์เล็ก ศิษย์ผู้ใหญ่พิรุณ โดยผลการชกเป็นทางฝ่าย ใหม่สด พลิกเอาชนะน็อค พงษ์ศ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “รุ่งเพชร” เปิดบ้านต้อนรับ “เมืองสี่”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 25 เม.ย. 2557
เกียรติศักดิ์ จ.นพรัตน์ - มงกุฏเพชร ศรีกระนวนยิม
เด่นมีชัย ส.เพชรอุดร - นพเดช ศิษย์คำนวน
เด่นสยาม ส.เพชรอุดร - แจ็คสยาม ส.สายันต์
กระนวนจิ๋ว ส.อรัญชัย - ฟ้าหลวง สุวิทย์ยิม
น้องเบียร์ พยัคฆ์เมืองชล - ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์
เพชรเมืองชล ศิษย์ทัพยา - เพชรดำ ส.สง่าการช่าง
ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง - แสงตะวัน ป.อ่าวทะเลบางเสร่
เพชรรุ่งเรือง ศิษย์บุญชนะ - เทพฤทธิ์ ศักดิ์เจริญชัย
ยอดปิติ เพชรรุ่งเรือง - เก่งกาจน้อย จิตรเมืองนนท์
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 25 เดือนเมษายน พ.ศ.2557
ศึกเพชรสุภาพรรณ (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด