• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
บรรยกาศแสนอบอุ่นกับ “ปาร์ตี้มวยดีปี4”
     ผ่านพ้นไปแล้วครับกับปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ตครบรอบ4ปี เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ณ 13เหรียญพระราม9 มีแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ผอ.เดช ใจกล้า ผู้อำนวยการสำนักงานกีฬามวย พ.ต.ท.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง โปรโมเตอร์ศึกพุ่มพันธ์ม่วง ปรจำสนามมวยเวทีลุมพินี เสี่ยหมาย สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ศึก ส.สมหมาย ของเวทีมวยราชดำเนิน พท.น.พ.สุทธิชัย โชคกิจชัย หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.โชคกิจชัย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ หรือ สารวัตอ๊อด กองปราบ หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.เทียนโพธิ์ และยังมีพี่ ๆ เซียนมวยแถวหน้าของวงการมวยในยุคนี้อย่าง ยุทธศักดิ์ ล็อค3 จิ้น เจเจ บักโจ้ โคราช ไก่ ศิษย์แก้วประพล หนุ่ม บางกระดี่ ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางมาร่วมงานด้วยเช่นกัน    บรรยกาศภายในงานถือว่าเป็นไปอย่างอบอุ่น พูดคุยทำกิจกรรมกันแบบพี่น้อง โดยมีการมอบรางวัลค่ายมวยมหาชนได้แก่ ค่ายมวย ส.โชคกิจชัย ของ คุณหมอรักมวย พท.น.พ.สุทธิชัย โชคกิจชัย คว้ารางวัลไปครอง ด้วยผลงานที่โดดเด่นของนักชกในค่าย ที่คว้าชัยชนะเป็นว่าเล่น สร้างผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่มีเรื่องเสื่อมเสีย เป็นค่ายคุณภาพอีกหนึ่งค่าย และอีกรางวัล นักมวยมหาชน เป็นใครไปไม่ได้ไป "แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" โคตรมวยมหาสารคามของเรานี่เอง เป็นโคตรมวยที่ยืนระยะมาเป็นเวลานานหลายปี เป็นนักชกในดวงใจของมวยรุ่นน้องหลาย ๆ คน และ ยังมีแฟนมวยต่างชาติมาติดตามถึงขอบเวทีเกือบทุกไฟต์ จึงไม่พลาดที่จะคว้ารางวัลนี้ไปครอง   นอกจากนี้ทาง มวยดีทีสปอร์ต ยังมีกิจกรรมดี ๆ ด้วยการบริจาคอุปกรณ์กีฬามวย ให้กับค่ายมวย 5 ค่าย ซึ่งมีมูลค่าถึง 100,000 บาท งานนี้ทั้งอิ่มท้องและอิ่มบุญกันเลยทีเดียว โดยก่อนจบงาน มีการขึ้นโชว์ลูกคอร้องเพลงถนัดของแต่ละคน เปิดเวทีด้วย พ.ต.ท.สุขทัศน์ ที่ขึ้นร้องเพลงหลวงปู่ทวด ให้แขกที่มาร่วมงานได้รับฟัง พี่กิ๊ฟ อลิษา มาในเพลงแพ้ใจ ของ วงเคลียร์ ศักดิ์ รังสิต หัวหน้าคณะค่ายมวย ศักดิ์ รังสิต โชว์เพลง เจ็บเมื่อไรก็โทรมา ตามมาด้วย พิธีกรจาก SMM TV พี่แป๊ะ เปิดโปง มาในแนวเพื่อชีวิต ของ มาลีฮอนน่าและคาราบาว ปิดท้ายงานด้วยการขับร้องโชว์เสียงของโคตรมวย "แสนชัย" เพลงแนวลูกทุ่งหนุ่มอีสาน ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อ(ใครหลาย ๆ คน) ชื่อเพลงเรียกเสียงเฮลั่นงาน ฮ่า ๆ    พร้อมกันนี้ มิสเตอร์ป๋อง พินิจ พลขันธ์ หัวเรือใหญ่ในการจัดงาน ได้กราบขอบคุณ หัวหน้าคณะ นักมวย แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ตครบรอบ 4 ปีในครั้งนี้ และที่ซึ้งใจจริง ๆ คือพี่น้องแฟนมวยชาวต่างจังหวัด ที่เดินทางมาร่วมงานตั้งแต่ช่วงบ่าย โดยไปติดตามชมมวยรอบซีพีเฟรชมาร์ทนัดชิงชนะเลิศที่อิมพีเรียล โดยต่างคนต่างที่มา หลายภาคหลายจังหวัด แต่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ มาร่วมงานปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ต ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก หากมีโอกาสดี ๆ จะต้องจัดงานแบบนี้ขึ้นอีกแน่นอน ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ที่อยู่เคียงข้างรายการมวยดีทีสปอร์ตมาตลอด ไม่มีท่านก็ไม่มีเรา .. มิสเตอร์ป๋อง ..   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปเล่ เกียรติทรงฤทธิ์ เผยว่าอยากให้สารวัตรอ๊อด ดูแลเรื่องน้ำหนักตัวของ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ให้ดีๆ หลังจากหายป่วยอย่าเพิ่งหนี ฝนหลวง ศิษย์บุญมี ข้ามรุ่นไปซะก่อน หลังจากชวดชกกันอย่างน่าเสียดายสำหรับคู่ระหว่าง แสงมณี ส.เท...
เพชรลำสินธุ์ ส.ก.สุไหงยิม ฟอร์มดีเอาชนะ แสงดาว ส.กิตติชัย ไปได้สนุกในการชกเป็นคู่เอก ด้าน คู่รองกำพลเล็ก อบต.กำพี้ ขึ้นมารูปร่างเสียเปรียบแต่อาศัยความหนักหน่วงของอาวุธสับศอกใส่ เพชรวินิจ ส.กิตติชัย แตกในยกที่ 2 ก่อนที่จะมาสับศอ...
ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิตได้ลูกก้านคอ แก้วกังวาน ไก่ย่างห้าดาว จนเสียอาการก่อนประคองสถานการณ์ เอาชนะคะแนนไปขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอกศึกแสงสว่างพันธุ์ปลา เมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) ลพน. การแข่งขันมวยไทยประจำวันอังคารที่ 11 มิถุน...
สะเก็ดดาว เพชรพญาไท หลังจากถอนชกกับ เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย ก็เผยว่ารู้สึกเสียดายที่อด ขึ้นชกแล้ว 2 ครั้ง เพราะตนเองเป็นต่อมทอนซิลอักเสบจริงๆ สืบเนื่องมาจากได้ถอนตัวออกจากรายการศึกจิตรเมืองนนท์วันที่ 3 ต.ค. อย่างกะทันหั...
"มิตร นคร"สุเมธ ซื่อสสัตตบงกช ให้แฟนมวยทำใจในยกต้นๆเพราะ ยอดขุนพล ศิษย์มนต์ชัย เป้นมวยหมัดแรง แต่ว่าถ้าผ่านสองยก ไม่นับไม่น็อกตนเองมั่นใจว่า อ่วมเข่า ฉมวกทอง ส.ยุพินบา นักชกในสังกัดของตนเองอย่างแน่นอน "ม...
ข่าวที่เกี่ยวข้องข่าวที่เกี่ยวข้องข่าวที่เกี่ยวข้องข่าวที่เกี่ยวข้อง 'น้องแนท' เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต รีดน้ำหนักจนหยดสุดท้ายต้องขึ้นชั่ง 2 หนจึงผ่านด้าน โจอันน่า เจดราวิช คู่ชกชั่งที่เดียวผ่านเบากว่าพิกัด ครึ่ง กก. ก...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บรรยกาศแสนอบอุ่นกับ “ปาร์ตี้มวยดีปี4”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 23 ก.ค. 2557
ห้าดาว ศิษย์ทองเพชรยินดี แดงชนะ ม้ามืด ม.วัฒนชัย
เหลี่ยมเพชร ศักดิ์แสนพล แดงชนะ มงคลชัย วีระบ้านโพธิ์
สิบทิศ ศักดิ์แสนพล แดงชนะ ค้างคาวดำ ฮั้วโรงน้ำแข็ง
แซมซั่น ศิษย์นายกวุฒิ น้ำเงินชนะ เจริญพร ภพธีรธรรม
จรวดจิ๋ว ฮั้วโรงน้ำแข็ง น้ำเงินชนะ ดาวเชิงดอย ศิษย์นายกพิเดช
แบงค์ไทย ศิษย์สองพี่น้อง - เป็นต่อ สะแกทองรีสอร์ท
แป๊ะเท่ง เกียรติพลทิพย์ - สองคม ศิษย์เจริญทรัพย์
แม็ตต์ ศิษย์มนต์ชัย - หลุยส์ มีนะโยธิน
ลูกเต๋า ศิษย์ป๋ารงค์ - ใจเพชร ศิษย์เจ้าพ่อ
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพุธที่ 23 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกวันมิตรชัย (ราชดำเนิน)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด