• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
บรรยกาศแสนอบอุ่นกับ “ปาร์ตี้มวยดีปี4”
     ผ่านพ้นไปแล้วครับกับปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ตครบรอบ4ปี เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ณ 13เหรียญพระราม9 มีแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ผอ.เดช ใจกล้า ผู้อำนวยการสำนักงานกีฬามวย พ.ต.ท.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง โปรโมเตอร์ศึกพุ่มพันธ์ม่วง ปรจำสนามมวยเวทีลุมพินี เสี่ยหมาย สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ศึก ส.สมหมาย ของเวทีมวยราชดำเนิน พท.น.พ.สุทธิชัย โชคกิจชัย หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.โชคกิจชัย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ หรือ สารวัตอ๊อด กองปราบ หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.เทียนโพธิ์ และยังมีพี่ ๆ เซียนมวยแถวหน้าของวงการมวยในยุคนี้อย่าง ยุทธศักดิ์ ล็อค3 จิ้น เจเจ บักโจ้ โคราช ไก่ ศิษย์แก้วประพล หนุ่ม บางกระดี่ ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางมาร่วมงานด้วยเช่นกัน    บรรยกาศภายในงานถือว่าเป็นไปอย่างอบอุ่น พูดคุยทำกิจกรรมกันแบบพี่น้อง โดยมีการมอบรางวัลค่ายมวยมหาชนได้แก่ ค่ายมวย ส.โชคกิจชัย ของ คุณหมอรักมวย พท.น.พ.สุทธิชัย โชคกิจชัย คว้ารางวัลไปครอง ด้วยผลงานที่โดดเด่นของนักชกในค่าย ที่คว้าชัยชนะเป็นว่าเล่น สร้างผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่มีเรื่องเสื่อมเสีย เป็นค่ายคุณภาพอีกหนึ่งค่าย และอีกรางวัล นักมวยมหาชน เป็นใครไปไม่ได้ไป "แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" โคตรมวยมหาสารคามของเรานี่เอง เป็นโคตรมวยที่ยืนระยะมาเป็นเวลานานหลายปี เป็นนักชกในดวงใจของมวยรุ่นน้องหลาย ๆ คน และ ยังมีแฟนมวยต่างชาติมาติดตามถึงขอบเวทีเกือบทุกไฟต์ จึงไม่พลาดที่จะคว้ารางวัลนี้ไปครอง   นอกจากนี้ทาง มวยดีทีสปอร์ต ยังมีกิจกรรมดี ๆ ด้วยการบริจาคอุปกรณ์กีฬามวย ให้กับค่ายมวย 5 ค่าย ซึ่งมีมูลค่าถึง 100,000 บาท งานนี้ทั้งอิ่มท้องและอิ่มบุญกันเลยทีเดียว โดยก่อนจบงาน มีการขึ้นโชว์ลูกคอร้องเพลงถนัดของแต่ละคน เปิดเวทีด้วย พ.ต.ท.สุขทัศน์ ที่ขึ้นร้องเพลงหลวงปู่ทวด ให้แขกที่มาร่วมงานได้รับฟัง พี่กิ๊ฟ อลิษา มาในเพลงแพ้ใจ ของ วงเคลียร์ ศักดิ์ รังสิต หัวหน้าคณะค่ายมวย ศักดิ์ รังสิต โชว์เพลง เจ็บเมื่อไรก็โทรมา ตามมาด้วย พิธีกรจาก SMM TV พี่แป๊ะ เปิดโปง มาในแนวเพื่อชีวิต ของ มาลีฮอนน่าและคาราบาว ปิดท้ายงานด้วยการขับร้องโชว์เสียงของโคตรมวย "แสนชัย" เพลงแนวลูกทุ่งหนุ่มอีสาน ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อ(ใครหลาย ๆ คน) ชื่อเพลงเรียกเสียงเฮลั่นงาน ฮ่า ๆ    พร้อมกันนี้ มิสเตอร์ป๋อง พินิจ พลขันธ์ หัวเรือใหญ่ในการจัดงาน ได้กราบขอบคุณ หัวหน้าคณะ นักมวย แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ตครบรอบ 4 ปีในครั้งนี้ และที่ซึ้งใจจริง ๆ คือพี่น้องแฟนมวยชาวต่างจังหวัด ที่เดินทางมาร่วมงานตั้งแต่ช่วงบ่าย โดยไปติดตามชมมวยรอบซีพีเฟรชมาร์ทนัดชิงชนะเลิศที่อิมพีเรียล โดยต่างคนต่างที่มา หลายภาคหลายจังหวัด แต่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ มาร่วมงานปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ต ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก หากมีโอกาสดี ๆ จะต้องจัดงานแบบนี้ขึ้นอีกแน่นอน ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ที่อยู่เคียงข้างรายการมวยดีทีสปอร์ตมาตลอด ไม่มีท่านก็ไม่มีเรา .. มิสเตอร์ป๋อง ..   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สะท้านฟ้า ซากามิ หมด 4 ยกเป็นรอง ดีไซน์ ราชานนท์ 8-1 ทว่ายกสุดท้ายออกมาฮึดสับศอกจนดีไซน์แตกที่คิ้วขวาเลือดไหลเป็นทางก่อนที่จะไล่แขนแทงเข่าได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ หลายดอก ครบ 5 ยก สะท้านฟ้าพลิกมาต่อ 3-1 กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ส...
สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๋วยิม ขอล้างตาปานเพชร เกียรติเจริญชัย อีกหน หลังพลาดท่าแพ้ มาอย่างสูสีที่เวทีมวยเจ็ดสี ด้านเสี่ยเบี้ยว ลูกมะขามหวานผู้ประกบคู่มวยยืนยันจัดรายการนี้แฟนมวยไม่มีผิดหวัง 12 กันยายนนี้ ติดตามได้เลย สม...
เพชรลำสินธุ์ ส.ก.สุไหงยิม ฟอร์มดีเอาชนะ แสงดาว ส.กิตติชัย ไปได้สนุกในการชกเป็นคู่เอก ด้าน คู่รองกำพลเล็ก อบต.กำพี้ ขึ้นมารูปร่างเสียเปรียบแต่อาศัยความหนักหน่วงของอาวุธสับศอกใส่ เพชรวินิจ ส.กิตติชัย แตกในยกที่ 2 ก่อนที่จะมาสับศอ...
สมหมาย สกุลเมตตา เปิดใจตนเองไม่รู้ เพชร อ.พิมลศรี เก่งมากจากไหน แต่ว่าพิกัด 116 ปอนด์ เป็นพิกัดของ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย เหมือนกัน และยอมรับว่า รู้สึกเป้นเกียรติอย่งามากที่นักชกในสังกัด ได้ชกในรายการนัดเปิดสนามมวยลุมพินี แห่งใหม...
ด้วง ศักดิ์ชัยโชติ เผย มั่นใจความเป็นมวยของ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต จะสอนมวยเอาชนะ “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง ได้อย่างไม่ยากเย็น ในศึกส.สมหมาย+วันทรงชัย วันพุธที่ 11 ก.ย.ที่เวทีมวยราชดำเนิน เป็นคู่ม...
จ่าทุย แสงมรกต ให้แฟนมวยไทย 7 สี ที่ยังคาใจในผลการชกของ 2 คู่เดอืดคาใจแฟนมวยไทย 7 สี ใน 2 นัดที่ผ่านมา มาตีตั๋วดูคู่คาใจ ได้ใหม่อีกครั้งในรายการแสงมรกต นัดวันที่ 19 พ.ย. นี้ พร้อมกับคู่มวยใครน็อกใครระหว่าง จอใหพด - เป็นไท ที่เต...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บรรยกาศแสนอบอุ่นกับ “ปาร์ตี้มวยดีปี4”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ - ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง - ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย - ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ - ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง - ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง - ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา - ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันจันทร์ที่ 28 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกจารุเมือง (ราชดำเนิน)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด