• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
บรรยกาศแสนอบอุ่นกับ “ปาร์ตี้มวยดีปี4”
     ผ่านพ้นไปแล้วครับกับปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ตครบรอบ4ปี เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ณ 13เหรียญพระราม9 มีแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ผอ.เดช ใจกล้า ผู้อำนวยการสำนักงานกีฬามวย พ.ต.ท.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง โปรโมเตอร์ศึกพุ่มพันธ์ม่วง ปรจำสนามมวยเวทีลุมพินี เสี่ยหมาย สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ศึก ส.สมหมาย ของเวทีมวยราชดำเนิน พท.น.พ.สุทธิชัย โชคกิจชัย หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.โชคกิจชัย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ หรือ สารวัตอ๊อด กองปราบ หัวหน้าคณะค่ายมวย ส.เทียนโพธิ์ และยังมีพี่ ๆ เซียนมวยแถวหน้าของวงการมวยในยุคนี้อย่าง ยุทธศักดิ์ ล็อค3 จิ้น เจเจ บักโจ้ โคราช ไก่ ศิษย์แก้วประพล หนุ่ม บางกระดี่ ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางมาร่วมงานด้วยเช่นกัน    บรรยกาศภายในงานถือว่าเป็นไปอย่างอบอุ่น พูดคุยทำกิจกรรมกันแบบพี่น้อง โดยมีการมอบรางวัลค่ายมวยมหาชนได้แก่ ค่ายมวย ส.โชคกิจชัย ของ คุณหมอรักมวย พท.น.พ.สุทธิชัย โชคกิจชัย คว้ารางวัลไปครอง ด้วยผลงานที่โดดเด่นของนักชกในค่าย ที่คว้าชัยชนะเป็นว่าเล่น สร้างผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่มีเรื่องเสื่อมเสีย เป็นค่ายคุณภาพอีกหนึ่งค่าย และอีกรางวัล นักมวยมหาชน เป็นใครไปไม่ได้ไป "แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" โคตรมวยมหาสารคามของเรานี่เอง เป็นโคตรมวยที่ยืนระยะมาเป็นเวลานานหลายปี เป็นนักชกในดวงใจของมวยรุ่นน้องหลาย ๆ คน และ ยังมีแฟนมวยต่างชาติมาติดตามถึงขอบเวทีเกือบทุกไฟต์ จึงไม่พลาดที่จะคว้ารางวัลนี้ไปครอง   นอกจากนี้ทาง มวยดีทีสปอร์ต ยังมีกิจกรรมดี ๆ ด้วยการบริจาคอุปกรณ์กีฬามวย ให้กับค่ายมวย 5 ค่าย ซึ่งมีมูลค่าถึง 100,000 บาท งานนี้ทั้งอิ่มท้องและอิ่มบุญกันเลยทีเดียว โดยก่อนจบงาน มีการขึ้นโชว์ลูกคอร้องเพลงถนัดของแต่ละคน เปิดเวทีด้วย พ.ต.ท.สุขทัศน์ ที่ขึ้นร้องเพลงหลวงปู่ทวด ให้แขกที่มาร่วมงานได้รับฟัง พี่กิ๊ฟ อลิษา มาในเพลงแพ้ใจ ของ วงเคลียร์ ศักดิ์ รังสิต หัวหน้าคณะค่ายมวย ศักดิ์ รังสิต โชว์เพลง เจ็บเมื่อไรก็โทรมา ตามมาด้วย พิธีกรจาก SMM TV พี่แป๊ะ เปิดโปง มาในแนวเพื่อชีวิต ของ มาลีฮอนน่าและคาราบาว ปิดท้ายงานด้วยการขับร้องโชว์เสียงของโคตรมวย "แสนชัย" เพลงแนวลูกทุ่งหนุ่มอีสาน ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อ(ใครหลาย ๆ คน) ชื่อเพลงเรียกเสียงเฮลั่นงาน ฮ่า ๆ    พร้อมกันนี้ มิสเตอร์ป๋อง พินิจ พลขันธ์ หัวเรือใหญ่ในการจัดงาน ได้กราบขอบคุณ หัวหน้าคณะ นักมวย แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ตครบรอบ 4 ปีในครั้งนี้ และที่ซึ้งใจจริง ๆ คือพี่น้องแฟนมวยชาวต่างจังหวัด ที่เดินทางมาร่วมงานตั้งแต่ช่วงบ่าย โดยไปติดตามชมมวยรอบซีพีเฟรชมาร์ทนัดชิงชนะเลิศที่อิมพีเรียล โดยต่างคนต่างที่มา หลายภาคหลายจังหวัด แต่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ มาร่วมงานปาร์ตี้มวยดีทีสปอร์ต ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก หากมีโอกาสดี ๆ จะต้องจัดงานแบบนี้ขึ้นอีกแน่นอน ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ที่อยู่เคียงข้างรายการมวยดีทีสปอร์ตมาตลอด ไม่มีท่านก็ไม่มีเรา .. มิสเตอร์ป๋อง ..   บูม เด็กเซียน.
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คู่เอกนำรายการ เด็ดขาด ป.พงษ์สว่าง เดินเตะขาดต่อยหมัดนักๆ ใส่ สะท้านเมืองเล็ก เจนวิทย์ก่อสร้าง ที่ใช้ดักเตะซ้ายหนักๆ คอยโต้ ยกสี่ เด็ดขาด พลาด ไปโดนเข่าของ สะท้านเมืองเล็ก อย่างจัง ร่วงลงไปนอนกับพื้น แพ้น็อกไปในยกที่ 4 ในการชกเ...
"หมอด้วง"ด้วง ศักดิ์ชัยโชติ หัวหน้าคณะที่มาแรงมือทอง ปั้นเด็กคนไหนในค่ายดังไปหมด ล่าสุดเตรียมดัน ลำน้ำมูลเล็ก ศักดิ์ชัยโชติ เป้นมวยเอกคนต่อไป หลังจากเก็บชัยชนะอย่างเดียวจนขึ้นแท่นเป้นเบอร์ 1 วันทรงชัย ฟอร์มเข้าตา บิ๊ก...
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เผยที่มาชื่อ"ชนะจน"มาจากชื่อเหรียญหลวงปู่ทิม ที่วัดพระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ในชื่อรุ่น "ชนะจน"ซึ่งเป็นที่สนใจและต้องการอย่างมาก โชคชัย ธงทวีเยรติ ผู้สนับสนุนเชื่อมั่นนับจากนี้ชนะจ...
ธนูทอง ส.โชคกิจชัย นักชกดาวรุ่ง สังกัดค่าย ส.โชคกิจชัย กระหายอยากจะขึ้นสังเวียนเต็มแก่ หลังต้องถอนรายการชกกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ถึง 2 รอบ เนื่องจากตนเองป่วยเป็นเป็นงูสวัด ไม่ได้หายไปไหนสำหรับ ธนูทอง ส.โชคกิจชัย นักชกดาว...
ฟ้าสีทอง ท.เทพสุทิน ป่วยกะทันหันถอนบู๊กับ เป็นหนึ่ง ท.พราน 49 ในการชกเป็นคู่รองศึกวันมิตรชัย วันพุธที่ 19 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน มิตร นคร ตัดสินใจปรับโผลดโหลดดัน หยกทอง ปิ่นสินชัย ขึ้นดวลกับ เด่นกระทู้ ก.สะเภาทอง พร้อมทั้ง...
เสี่ยชนุ ทองประสม ลูกพี่ใหญ่ใจถึงของ วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง ยอดมวยที่แฟนมวยชื่นชอบลีลาสไตล์การชกอีกคนหนึ่ง ที่เป็นมวยชกสนุก ไม่เอาเปรียบแฟนมวย ล่าสุดได้โอกาสขึ้นชิงแชมป์รุ่น 115 ลุมพินีกับ หยกเพชร สมพงษ์มาบตาพุด ในศึกลุมพินี...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บรรยกาศแสนอบอุ่นกับ “ปาร์ตี้มวยดีปี4”
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 19 เม.ย. 2557
จงสนั่น จ่าบ่าวกองสืบ น้ำเงินชนะ อิทธิฤทธิ์ ศิษย์จ่าต้อย
พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย แดงชนะ มะนาวหวาน ศิษย์ทองเพชรยินดี
รัฐเขต ทีเด็ด99 - เพชรสีนิล สวนอาหารปีกไม้
เพชรมงคล ป.ธวัชชัย น้ำเงินชนะ เพชรนคร ต.ธุรกิจรถยนต์
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอาทิตย์ที่ 20 เดือนเมษายน พ.ศ.2557
ศึกอัศวินดำ (เวทีมวยอัศวินดำ)
เวลา : 12:30 น.
ถ่ายทอด : ช่อง 9
ศึกมวยไทย 7 สี (เวทีมวย ช่อง 7 สี)
เวลา : 13:00 น.
ถ่ายทอด : ช่อง 7
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด