• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
ปลัดเกียรติ จัดศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ
          ศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม นี้ ปลัดเกียรติ "เกียรติยศ อุตมาตย์ ได้ร่วมกับ คำมร นิเนตรเสถียร ประธานบริษัท มิตซูเจียงอุดร ร่วมจัดศึกใหญ่ที่จ.อุดรธานี                    ปลัดเกียรติ(จัดเองชกเอง)จัดใหญ่ใน ศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ วันที่ 27 พ.ค. 56 พร้อมคู่มวยดาวดังทั้งรายการให้ชมมากมาย  คู่มวยย้อนยุค จ่ายา โคกคราม เดิมพัน 4แสน  ปลัดเกียรติยศ ป.เกียรติยิมส์ , ไทรโยค ศิษย์สามพยัคย์ เดิมพัน 2แสน มนัสชัย ศ.ศิริลักษณ์ และมวยในรายการอีกมากมวยอย่าง คู่รอง เพชรลูกฝ่าง ช.พิณราช อัดกับ กู่แก้ว เกียรติศักดิ์นานันท์ คู่เอก เริงศักดิ์น้อย ศิษย์นิวัต อัดกับ(เดิมพัน 1แสนบาท) บินลาดิน ศิษย์ชาตรี             หน้าดูหน้าชมทุกคู่ทุกรายการ กับศึกดาวรุ่งป.เกียรติยศ โดยปลัดเกียรติ ซึ่งได้จัดเองชกเอง เดิมพันได้เสียกันแน่นอนในคู่นี้แล้วถือว่าเป็นมวยน่าลุ้นน่าดูอีกต่างหากจัดเองขกเองอย่างงี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงมันแน่   กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
อันตราย ท.พราน49 มั่นใจพลังหมัดของตนเองจะต่อย รุ่นใหม่ ม.ธรรมชาติ กองแน่นอน เป็นคู่ เอกในศึกเพชรพัทยา+วอนชัยบาดาล ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ต.ค. ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ พัทยา ช่องSMMTV ถ่ายทอดสด 3 ทุ่มเป็นต้นไป ศึกเพชรพัทยา+วอ...
เป็นมวยพันธ์ดุด้วยกันทั้งคู่สำหรับ เพชรดำ ส.จ.นพดล กับทาง มะเฟือง บู้ร้อยเอ็ด โดยทั้งคู่โคจรมาปะทะกันในศึกวันนำพิชิตมวยสยาม ที่หน้าห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแชมป์มวยสยามภาคอีสานเป็นเดิมพัน ผลการชกเป...
มีมวยดีเมืองย่าโมให้ชมกัน เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ณ. เวทีมวยชั่วคราววัดมะเกลือเก่า ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน คู่เอก "ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล" อดีตนักชกดาวดังในเมืองกรุง มีรายการขึ้นชกกับ "ยอดขุน...
เพชรมั่นคง ไก่ย่างห้าดาว มั่นใจการเจอกับ ซัมไหลย้อย ส.กลิ่นมี มวยชาวอังกฤษ ไม่หนักใจคิด ว่าจะใช้แข้งเตะอยู่ในการชกเป็นคู่เอกศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ ช่อง SMMTV ถ่ายทอดสด 3 ทุ่มเป็นต้นไป ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ วันพฤหัสบดีที่ 29 ส...
"ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อใน...
ถูกตะเพิดจากเวทีเมืองกรุงไปเมื่อหลายเดือนก่อน ช่วงหลัง ๆ จึงเห็นทาง "พลังชัย ลูกเมืองเพชร" เดินสายชกตามแถบภูธรภาคอีสานอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดขึ้นชกที่เวทีค่ายมวยสุรนารียิม จ.นครราชสีมา เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ 3 เมษายนที่ผ่าน...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ปลัดเกียรติ จัดศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอังคารที่ 21 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557