• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
ปลัดเกียรติ จัดศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ
          ศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม นี้ ปลัดเกียรติ "เกียรติยศ อุตมาตย์ ได้ร่วมกับ คำมร นิเนตรเสถียร ประธานบริษัท มิตซูเจียงอุดร ร่วมจัดศึกใหญ่ที่จ.อุดรธานี                    ปลัดเกียรติ(จัดเองชกเอง)จัดใหญ่ใน ศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ วันที่ 27 พ.ค. 56 พร้อมคู่มวยดาวดังทั้งรายการให้ชมมากมาย  คู่มวยย้อนยุค จ่ายา โคกคราม เดิมพัน 4แสน  ปลัดเกียรติยศ ป.เกียรติยิมส์ , ไทรโยค ศิษย์สามพยัคย์ เดิมพัน 2แสน มนัสชัย ศ.ศิริลักษณ์ และมวยในรายการอีกมากมวยอย่าง คู่รอง เพชรลูกฝ่าง ช.พิณราช อัดกับ กู่แก้ว เกียรติศักดิ์นานันท์ คู่เอก เริงศักดิ์น้อย ศิษย์นิวัต อัดกับ(เดิมพัน 1แสนบาท) บินลาดิน ศิษย์ชาตรี             หน้าดูหน้าชมทุกคู่ทุกรายการ กับศึกดาวรุ่งป.เกียรติยศ โดยปลัดเกียรติ ซึ่งได้จัดเองชกเอง เดิมพันได้เสียกันแน่นอนในคู่นี้แล้วถือว่าเป็นมวยน่าลุ้นน่าดูอีกต่างหากจัดเองขกเองอย่างงี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงมันแน่   กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วงการมวยภาคอีสานเศร้าโศกกันอีกครั้งเมื่อ ป๋าหนึ่ง เปอร์เซ๊นต์ เหยี่ยวข่าวภาคอีสานคนสำคัญผู้ซึ่งเป็นที่เคารพของบุคคลชาวมวยภาคอีสานทุกคน ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ภายหลังยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตวันไหน แต่เมื่อภรรยาคู่ชีวิตมาเจอมาพบ ป๋าห...
มีมวยดีเมืองย่าโมให้ชมกัน เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ณ. เวทีมวยชั่วคราววัดมะเกลือเก่า ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน คู่เอก "ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล" อดีตนักชกดาวดังในเมืองกรุง มีรายการขึ้นชกกับ "ยอดขุน...
โครตมวยเมืองใต้ ฮิปปี้ สิงห์มณีบุกจัดมวยถึงโคราชโดยวาง มานะศักดิ์ ศิษย์นิวัฒน์ กับ วัชระเล็ก อ.ขวัญเมือง เป็นคู่เอกนำรายการ ในวันที่ 15 กันยายนนี้ ที่เวทีสุรนารี จ.นครราชสีมา โครตมวยเมืองใต้ ฮิปปี้ สิงห์มณี เตรียมจัดมว...
โชคมงคล ส.แสงเดือน ได้เปรียบน้ำหนัก 1 กิโล มั่นใจจะแทงเข่าเบียดแซง องครักษ์ ศิษย์ร่ม ไทร ไปได้ในศึกเกียรติพิพัฒน์ ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ ในวันพฤหัสบดีนี้ SMMTV ยิงสด 3 ทุ่ม ศึกเกียรติพิพัฒน์ ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ ปร...
องครักษ์ ศิษย์ร่มไทร มั่นใจในการฟิตซ้อมที่หนัก จะเอาชนะ โชคมงคล ส.แสงเดือน ได้แน่แม้ จะต่อน้ำหนักให้ 1 กิโล เป็นคู่เอกศึกเกียรติพิพัฒน์ ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค. นี้ ช่อง SMMTV ถ่ายทอดสด ศึกเกียรต...
ปลัดเกียรติ อุตมาตย์ ยืนยันสภาพร่างกายของตเองฟิตซ้อมได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างไรไฟต์ก่อนก็ได้ขึ้นชกเตะเอาชนะนักมวยฝรั่งได้หายใจเอาไว้แล้ว ไฟต์นี้มั่นใจต้องเอาชนะจ่ายา โคกคราม ได้เสียสนุกแน่นอน มีเงินเดิมพันขั้นต่ำ 2 แสนบาท อยากให้...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ปลัดเกียรติ จัดศึกดาวรุ่ง ป.เกียรติยศ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 24 ก.ค. 2557
วิษณุพร ส.จ.ต้อยแปดริ้ว - มั่งมี ว.วิวัฒนานนท์
พรชัยน้อย ทีเด็ด 99 - หยกเพชร เกียรติพลทิพย์
ลำน้ำมูลเล็ก หนุ่ยกาแฟโบราณ - ร้อยเชิง จ้อยนาทวี
โอเล่ย์เล็ก เพชรสี่หมื่น - เพชรวินิจ ส.กิตติชัย
โชคทวี ศิษย์ ส.จ.ต้อม - มะเฟืองเล็ก ต.ภาคิน
สิงห์สุริยา ม.รัตนบัณฑิต - ก้องนครบาล ส.กิจรุ่งโรจน์
สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล - หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น
บอลผูกโบว์ ม.อาแบกยิม - เล่าปี่ สุวิทย์ยิม
เหล็กเพชร ป.เตละกุล - เพชรภูกระดึง ม.รัตนบัณฑิต
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 24 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกเพชรเจ้าพระยา (ราชดำเนิน)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด