• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คู่เอกนำรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ไฟท์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม ที่เวทีเทพประสิทธิ์พัทยา สัปดาห์นี้จัดในศึกเกียรติพิพัฒน์ โดย ตุ้ย สายใต้ คู่เอกนำรายการเป็นการปะทะกันระหว่าง องครักษ์ ป.ลาเสือ กับ โชคมงคล สาธิตซีดี เกมการช...
หลังจากถูกตะเพิดมาจากในเมืองกรุง "เพชรเงินทอง ต.ศิลาชัย" ก็เดินสายเก็บเกี่ยวชัยชนะตามแถบภูธรอย่างต่อเนื่องล่าสุดมีคิวชกกับ "ผุดผาด ลูกสองเมือง" เมื่อคืนวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยชั่วคราวโคกสุภาราม...
วงการมวยต้องถือคราวสูญเสียอีกครั้ง .. เมื่อบักแปดแสน "ซุปเปอร์เล็ก ศรอีสาน" นักชกพันธ์ดุจากเมืองดอกบัว อดีตดาวดังในศึกวันทรงชัยเงินล้าน ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยหลายโรคมะเร็งตับ โดยทาง ซุปเปอร์เล็ก นั้นเป็นคนที่ดื่มสุร...
มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้งหลังจากเดือนก่อนในศึกวันนำพิชิตมวยสยาม พลาดท่าปราชัยไปแบบพลิกล็อคเล็ก ๆ แต่ล่าสุด "รับจ็อบ ช.เพชรทูล" หรือ ศิษย์เมฆน้อย เดิม สามารถกู้ชื่อเรียกศรัทธาคืนมาได้สำเร็จ โดยขึ้นชกกับ "วาเลนไทน์...
เวทีเทพประสิทธิ์พฤหัสบดีนี้ อเล็ก ไทยไฟท์ ขนทัพนักชกต่างชาติยกทีมปะทะนักชกชาวไทยวาง ซัมไหลย้อย ส.กลิ่นมี ดีกรีนักชกไทยไฟท์ ขึ้นฟาด เพชรมั่นคง ไก่ย่างห้าดาว พิกัด 72 กิโลกรัม ซึ่งนักชกตาน้ำข้าวลั่นมีสิทธิ์อัดเจ้าตำหรับมวยไทยอยู่...
ส.ส.วิฑูรย์ นามบุตร ขวัญใจคน อุบลราชธานี และสายเลือดมวยภาคอีสาน พร้อม สนับสนุนรายการมวย วันพุธที่ 19 มิ.ย. 56 ณเวทีมวยชั่วคราว อบต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี นัดนี้อย่างเต็มที่ และได้เตรียมรางวัลอัดฉีดสำหรับคู่มวยที่ชกได้ด...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 29 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2557