• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เป็นดาวรุ่งที่ทะลุขึ้นมาทำท่าจะดังด้วยกันทั้งคู่สำหรับ "เพชรเชียงยืน จิตรเมืองนนท์" และ "ก้องเมธี แก้วสัมฤทธิ์" แต่ช่วงหลังฟอร์มการชกต่างดาวน์ลงไป ไฟต์นี้ทั้งคู่จึงต้องโคจรมาพบกันแถบภูธรแทนที่จะได้ชกในเมือ...
คู่มวยลงตัวแล้ว สมชาย สำนักบก ประกบ คฤหาสน์จิ๋ว ศิษย์ผู้พันตู่ ขึ้นอัด อันตราย ท.พราน 49 อีกหนเป็นคู่เอกออกตู้ SMMTV พฤหัสนี้ พร้อมคู่มวยอัดแน่นรายการ สมชาย สำนักบก เปิดโผคู่มวยศึกเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ในวันพฤห...
โชว์ฟอร์มได้สมกับราคาคุยสำหรับ เจ้าเมฆ "มังกรทอง ต.หมอศรี" มวยเด็กที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนของแถบภาคอีสาน ที่ล่าสุดมีรายการขึ้นชกที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เมื่อค่ำคืนวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยพบกับ "ก้องศักดิ์...
สดเหลือเกินช่วงนี้ ศิษย์รัก ของ ดาบรันสารคาม "ชูเจริญ ดาบรันสารคาม" หลังจากมีรายการขึ้นชก เมื่อค่ำคืนวันที่ 14 เมษายน 2556 ณ. เวทีมวยชั่วคราวอาศรมสถานสวนพุทธศาสตร์ บ้านโตนด ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา กับทาง "...
เคยฟาดปากกันมาอย่างดุเดือดที่เวทีมวยช่อง7สีเมื่อหลายปีก่อน สมัยน้ำหนักยังไม่เยอะ ครั้งนั้นเป็นทางฝ่าย เดอะสตาร์ ที่แข็งแกร่งกว่าเบียดเอาชนะ เพชรทวีศักดิ์ มาได้แบบสนุก ครั้งนี้โปรโมเตอร์ชุ้น มอบของขวัญให้แฟนมวยชาวกระบี่ได้ชมมว...
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับศึกวันนำพิชิตมวยสยาม ที่หน้าห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ เมื่อคืนนี้ผลประกอบการได้รับการตอบรับจากแฟนมวยอย่างหนาแน่น คู่มวยในรายการขึ้นชกกันได้แบบสนุกดุเดือด สร้างความประทับใจที่แห่มาชมมวยในรายการนี้กันพอสมควร ถือ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 25 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557