• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นาย ธนกฤษ ปานหงษ์ หรือ อดีตนักมวยไทยชื่อดังในนาม รุ่งศักดิ์ เดวี่ ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ จัดมวย ศึกทหารเอก + เกียรติเพชร7สี ในวันที่ 1 มีนาคม 2556 ณ. สนามมวยสมาพันธ์อาชีพภาคใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีท่าน พล.ร.ต.สุทธิชัย ชีพล ...
เป็นดาวรุ่งที่ทะลุขึ้นมาทำท่าจะดังด้วยกันทั้งคู่สำหรับ "เพชรเชียงยืน จิตรเมืองนนท์" และ "ก้องเมธี แก้วสัมฤทธิ์" แต่ช่วงหลังฟอร์มการชกต่างดาวน์ลงไป ไฟต์นี้ทั้งคู่จึงต้องโคจรมาพบกันแถบภูธรแทนที่จะได้ชกในเมือ...
วงการมวยภาคอีสานเศร้าโศกกันอีกครั้งเมื่อ ป๋าหนึ่ง เปอร์เซ๊นต์ เหยี่ยวข่าวภาคอีสานคนสำคัญผู้ซึ่งเป็นที่เคารพของบุคคลชาวมวยภาคอีสานทุกคน ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ภายหลังยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตวันไหน แต่เมื่อภรรยาคู่ชีวิตมาเจอมาพบ ป๋าห...
วงการมวยต้องถือคราวสูญเสียอีกครั้ง .. เมื่อบักแปดแสน "ซุปเปอร์เล็ก ศรอีสาน" นักชกพันธ์ดุจากเมืองดอกบัว อดีตดาวดังในศึกวันทรงชัยเงินล้าน ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยหลายโรคมะเร็งตับ โดยทาง ซุปเปอร์เล็ก นั้นเป็นคนที่ดื่มสุร...
อั้งม้อ กระบี่ผมแดง ย้ำล่าสุดความฟิตของ 3 นักชกดังในค่ายชูวัฒนะ คนองศึก-จอมภพ-แสงมรกต พร้อมเต็มพิกัด ตอนนี้ยังไม่รู้แน่ชัดว่าผลการชกจะออกมายังไง แต่มั่นใจแน่นอนว่าจะโชว์ฟอร์มผลงานได้ประทับใจแฟนมวย แอบหวังลึกๆพ่เหรดเข้าวิน 3 เด...
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับศึกวันนำพิชิตมวยสยาม ที่หน้าห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ เมื่อคืนนี้ผลประกอบการได้รับการตอบรับจากแฟนมวยอย่างหนาแน่น คู่มวยในรายการขึ้นชกกันได้แบบสนุกดุเดือด สร้างความประทับใจที่แห่มาชมมวยในรายการนี้กันพอสมควร ถือ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันจันทร์ที่ 2 เดือนมีนาคม พ.ศ.2558