• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แฝดเทวดาผู้น้อง "เก่งกล้า ส.โชคกิจชัย" มีคิวชกเดินทางล่องใต้ไปชกที่จังหวัด นครศรีธรรมราช โดยมีโปรแกรมทำศึกสายเลือดกับ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย มวยจากภาคใต้ด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 9 ก.พ. 2556 นี้ ที่อำเภอเมือง ณ.สวนสมเด็จพ...
รถถัง จิตรเมืองนนท์ สู้กระดูกไม่ได้แพ้คะแนน ดอกไม่แดง อ.จิรวรรณ ไปอย่างสนุก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค ที่ผ่านมาที่เวทีมวย อตก. เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ ตลาด อตก คู่เอกนำรายการ...
"นำพิชิต มวยสยาม" โปรโมเตอร์ศึกวันนำพิชิตมวยสยาม คนดังวงการมวยแถบภาคอีสาน ที่มีคิวจัดมวยรายการใหญ่อีกครั้ง ณ ห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ ในวันที่ 17 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ที่จังหวัด มหาสารคาม บ้านเกิด เชิญแฟนมวยที่อยู่ในระแ...
อั้งม้อ กระบี่ผมแดง ย้ำล่าสุดความฟิตของ 3 นักชกดังในค่ายชูวัฒนะ คนองศึก-จอมภพ-แสงมรกต พร้อมเต็มพิกัด ตอนนี้ยังไม่รู้แน่ชัดว่าผลการชกจะออกมายังไง แต่มั่นใจแน่นอนว่าจะโชว์ฟอร์มผลงานได้ประทับใจแฟนมวย แอบหวังลึกๆพ่เหรดเข้าวิน 3 เด...
ออกนอกถ้ำตู้อัศวินดำถึงกับหมดลายกันเลยทีเดียว สำหรับเฒ่าสารพัดพิษ "ไทรโยค ศิษย์สามพัยคฆ์" มวยอายุหลักสี่ ที่เป็นขวัญใจชาวจอตู้ช่อง9และเป็นมวยคู่บุญของ ผู้การเสวก ปิ่นสินชัย ไฟต์นี้เดินทางไปชกที่ อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ...
มีรายการมวยน่าดีให้ดูอย่างต่อเนื่องสำหรับชาว จ.นครราชสีมา โดยทีมงาน ดาบติ่ง ประทาย จัดมวยในวันที่ 1 มี.ค. 2556 นี้ ณ. เวทีมวยชั่วคราวหลังที่ว่าการ อ.ประทาย ประกบคู่มวยโดย คมแฝก ศิษย์ดุสิต มวยเริ่มชกในเวลา 20.30 น. โดยเก็บค่าผ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 31 เดือนมกราคม พ.ศ.2558