• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สดเหลือเกินช่วงนี้ ศิษย์รัก ของ ดาบรันสารคาม "ชูเจริญ ดาบรันสารคาม" หลังจากมีรายการขึ้นชก เมื่อค่ำคืนวันที่ 14 เมษายน 2556 ณ. เวทีมวยชั่วคราวอาศรมสถานสวนพุทธศาสตร์ บ้านโตนด ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา กับทาง "...
โชว์ฟอร์มได้สวยสดงดงามเหลือเกินสำหรับ "แฝดอโยธยา" พงษ์ศิริ ป.ศิริพงษ์ ที่มีคิวเป็นคู่เอก ณ.สนามมวยเวทีหงษ์ผงาดฟ้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (28ก.พ.) เมื่อใช้เพลงเข่าสุดเร่าร้อนเอาชนะคะแนน ขวัญชัย เพช...
มีโอกาสได้เดินทางกลับไปชกโชว์แฟนมวยชาวบ้านเกิดถึงจังหวัดกระบี่ในวันที่ 23 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ในศึกเกียรติเพชรถล่มแดนใต้ สำหรับแชมป์ 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง7สีอย่าง "รุ่งเพชร ว.รุ่งนิรันด์" น้องเล็กตระกูลคนเหล็ก โดยจะพบ...
"เสี่ยเน้า"สานต่อความยิ่งใหญ่ โดยรายการมวยนัดถ่ายทอดสดในวันที่ 31 ต.ค.นี้ ที่ จ.สงขลา สมรักษ์ คำสิงห์ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นำทัพขึ้นวาดลวดลายปะทะนักมวยต่างชาติ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ทั...
ศึกเพื่อนช่วยเพื่อนร่วมใจ ปรับโผใหม่ได้คู่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้วหมดโล่เงิน ร.ต.ท.พิชัยยุทธ บุญตา รับประกันความมันสุดๆได้เสีย ขอเชิญ ชวนแฟนมวยเมืองอุบลฯ และเซียนเดินสายภาคอีสานไปวัดดวงรับประกันไม่มีผิดหวังเฟ้นนักชกดังชวัญใจแฟนมวยอีสาน...
มีคิวขึ้นชกเป็นคู่ประกอบรายการในศึกวันนำพิชิตมวยสยาม วันที่ 17 มีนาคม ที่จะถึงนี้ โดยได้รับโอกาสให้ขึ้นชิงแชมป์กับ "เพชรดำ สจ.นพดล" จึงทำให้ไฟต์นี้ "มะเฟือง บู้ร้อยเอ็ด" ตั้งอกตั้งใจฟิตซ้อมเป็นอย่างดี เพื่...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 23 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2557