• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มีโปรแกรมดี ๆ มาฝากอย่างต่อเนื่องสำหรับ รายการมวยภูธรทางภาคอีสาน ล่าสุด น้าดาว โคราช ผู้สื่อข่าวชมรมมวยสยามภาคอีสาน เผยรายการมวยศึกมวยไทยฉลองชัยชนะ ของ ท้าวสุรนารี ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 ณ สนามมวยเวทีค่ายสุรนารี แฟนมวยเ...
รักเต็มร้อยชิงแชมป์ 105 ป. กับ ปานเทพ ในศึกวันทนายเคเจสพี SMMTV ถ่ายทอดสด ศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายนนี้ ซึ่งคิวโปรโมเตอร์ครั้งนี้เป็นของทนายเค ล็อคสาม หรือนายคำอินทร์ พูลคลองตัน จัดศึกวันทนายเคเจเ...
อดีตนักชกมวยรอบปูนเสือครั้งที่ "หยกเพชร เพชรเกษม" ได้แชมป์ เพื่อน ๆ หลายคนในมวยรอบนั้นต่างพากันเลิกมวย ไปทำอย่างอื่นกันหมดแล้ว แต่ ทุ่งมนต์ ศิษย์หมอลำบัติ หรือ รุ่งกมล ศศิประภายิม ยังคงมีรายการชกให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง...
ศึกวันมหาวชิราวุธ จัดใหญ่ต่อเนื่อง วางปกรณ์ พี.เค.แสนชัยฯ ปะทะ คนไม่ยอมคน เสกสรร อ.ขวัญเมือง น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว วัดฝีมือ เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 จัดใหญ่ สงขลา 4 เม.ย. ต่อเนื่องกันเลยสำหรับศึกใหญ่ที่ภาคใต้ ศ...
อันตราย ท.พราน 49 พร้อมแลกเดือด จอมราวี เกียรติบุญธรรม เป็นคู่เอกนำรายการศึกเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์ พฤหัสบดีนี้ 3 ทุ่มตรง คู่เอกศึกเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์พฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์ เป...
ศึกภ.เจริญแพทย์ เวทีเทพประสิทธิ์ วางสุริยันต์ ช.รัตนชัย ขึ้นอัด ณรงค์น้อย สิงห์สำอาง พิกัด 57 กก.เป็นคู่เอกออกจอ SMM พฤหัสนี้ ผู้ใหญ่ภิรมย์คอนเฟิร์มมันส์ชัวร์ มวยไทยเอสเอ็มเอ็มไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์พฤหัสบดีที่ 26 กันยายนน...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 25 ก.ค. 2557
คุณเปรม อ.นิตยาพร แดงชนะ ปลายฟ้า แว่นโค้งเกรียงไกร
เก่ง ส.โชคนิตยา - เนเงิน ลูกเจ้าแม่สายวารี
มังกรหยก ส.พลับพลานารายณ์ แดงชนะ นวพล ส.จิตรประเสริฐ
ยอดซูซัน ส.โชคนิตยา - พลังชล ฝนจางชลบุรี
ฉลามชล ฝนจางชลบุรี - ยอดกฤษดา ลูกเหนือปฐพี
เก่งกาจ ป.เป็กโก้ - ยอดศิลา แฟร์เท็กซ์
คิงส์ เกียรติเจริญชัย - เมืองหนึ่ง พุ่มพันธุ์ม่วง
จรวดทอง พุ่มพันธุ์ม่วง แดงชนะ เก้าเอ เกียรติเจริญชัย
วันเกิด ศิษย์ซ้อน้อง - มังกรเงิน ต.หมอศรี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 25 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557
ศึกพุ่มพันธุ์ม่วง (ลุมพีนี)
เวลา : 18:30 น.
ถ่ายทอด : -
คลิปมวยเด็ดคลิปทั้งหมด