• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แฝดอโยธยา "พงษ์ศิริ ป.ศิริพงษ์" ที่ช่วงหลังเดินสายชกตามแถบภาคอีสานอย่างต่อเนื่อง ยังฮอตไม่เลิกเมื่ออาศัยลูกแข็งแรงเดินปล้ำเข่า เบียดเอาดาวตู้7สี อย่าง "ยอดสยาม ส.โชคอำนวย" ยุบย่นในท้ายที่สุด ทั้งคู่ชกเป็นค...
สดเหลือเกินช่วงนี้ ศิษย์รัก ของ ดาบรันสารคาม "ชูเจริญ ดาบรันสารคาม" หลังจากมีรายการขึ้นชก เมื่อค่ำคืนวันที่ 14 เมษายน 2556 ณ. เวทีมวยชั่วคราวอาศรมสถานสวนพุทธศาสตร์ บ้านโตนด ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา กับทาง "...
"จ่าซ่าส์"โรจน์ณรงค์ ดาวแปดริ้ว ยอมรับว่าไฟต์ที่ผ่านมาการเตรียมพร้อมมีน้อยจึงพ่ายให้กับ จ้าวเวหา สปาร์คผับอุดร ไปอย่างน่าเสียดาย และล่าสุด มิตร นคร แจ้งมาให้เตรียมตัวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆโดยเตรียมจัดย้อนยุคกับ "บัก 3...
เป็นมวยพันธ์ดุด้วยกันทั้งคู่สำหรับ เพชรดำ ส.จ.นพดล กับทาง มะเฟือง บู้ร้อยเอ็ด โดยทั้งคู่โคจรมาปะทะกันในศึกวันนำพิชิตมวยสยาม ที่หน้าห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแชมป์มวยสยามภาคอีสานเป็นเดิมพัน ผลการชกเป...
วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ กับศึกดาวรุ่งอัศวินดำ + สจ.เนตร ที่โรงยิม สพล.มหาสารคาม โดย สจ.เนตร แก้วลาด ตอนนี้คู่มวยยังอยู่ครบ ศรแดง ศิษย์ฟ้าบันดาล ดวลหมัด โยธิน สะแกทองรีสอร์ท ...
โครตมวยเมืองใต้ ฮิปปี้ สิงห์มณีบุกจัดมวยถึงโคราชโดยวาง มานะศักดิ์ ศิษย์นิวัฒน์ กับ วัชระเล็ก อ.ขวัญเมือง เป็นคู่เอกนำรายการ ในวันที่ 15 กันยายนนี้ ที่เวทีสุรนารี จ.นครราชสีมา โครตมวยเมืองใต้ ฮิปปี้ สิงห์มณี เตรียมจัดมว...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 31 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557