• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผอ.ศุภชัย ชาวนา นายยกสมาคมนักมวยจังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับ ว่าที่ ร้อยตรีหญิง กาญจนา วาสนสิทธิ ผอ.กกท.สุรินทร์ เห็นความเดือดร้อนของนักมวยเก่าที่พิการ ทุพพลภาพ ในเขต จังหวัดสุรินทร์ จึงอาสาจัดมวยเพื่อช่วยเหลือ และส่วนหนึ่งสร้าง...
มีโปรแกรมขึ้นชกเป็นคู่นำรายการในศึกวันนำพิชิตมวยสยาม วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม(วันพรุ่งนี้) ชนะศึก ลูกกัณฑระ มวยจังหวะฝีมืออาวุธครบเครื่อง ดวลกับ ยอดสยาม ส.โชคอำนวย มวยแข้งหนักต่อยแรง ความเก๋าเกมพอ ๆ กัน ไม่มีใครได้เปรียบ ถือว่าเ...
ชายกลาง ม.กรุงเทพธนบุรี ดักวางแข้งเน้น ๆ ในยกสุดท้ายชนะคะแนน ยอดเหล็กเพชร อ.แสงทวี พระเอกภูธรไปแบบสนุกสุดมันส์ เเซงเข้าเส้นชัยไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด ที่สนามมวยโรงเรียนสนามบิน จ.ขอนแก่น โดยทั้งคู่แลกกันแบบใครดีใครอยู่ เป็นที่ถูก...
โชว์ฟอร์มได้สวยสดงดงามเหลือเกินสำหรับ "แฝดอโยธยา" พงษ์ศิริ ป.ศิริพงษ์ ที่มีคิวเป็นคู่เอก ณ.สนามมวยเวทีหงษ์ผงาดฟ้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (28ก.พ.) เมื่อใช้เพลงเข่าสุดเร่าร้อนเอาชนะคะแนน ขวัญชัย เพช...
โชว์ฟอร์มได้ดีเหลือเกินสำหรับ "น้องบี ภ.บุญสิทธิ์" ศิษย์ในคาถาของ เสี่ยภาส ภ.บุญสิทธิ์ อีกหนึ่งคนที่ช่วงหลังขึ้นชกเก็บเกี่ยวกระดูกประสบการณ์ตามภูธรแถบอีสานอย่างต่อเนื่อง หวังสร้างกระดูกเอาไว้เพื่อรอวันเข้ากรุง เจริญ...
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา มั่นใจฟิตซ้อมดีจะเอาชนะ อัมรินทร์ พันธ์ยุทธภูมิ คู่ปรับเก่าได้แน่ใน การชกเป็นคู่เอกศึกดาวรุ่ง K พระราม2 + เพชรเจ้าพระยา วันพฤหัสบดีที่ 22 ส.ค.ที่สนามมวยเวทีเทพประสิทธิ์พัทยา ช่อง SMMTV ถ่ายทอดสดเวลา 3 ทุ่...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 31 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557