• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วงการมวยภาคอีสานเศร้าโศกกันอีกครั้งเมื่อ ป๋าหนึ่ง เปอร์เซ๊นต์ เหยี่ยวข่าวภาคอีสานคนสำคัญผู้ซึ่งเป็นที่เคารพของบุคคลชาวมวยภาคอีสานทุกคน ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ภายหลังยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตวันไหน แต่เมื่อภรรยาคู่ชีวิตมาเจอมาพบ ป๋าห...
ตั้งแต่จำความได้ ลืมตาขึ้นมาตอนเช้าทุก ๆ วัน ก็ได้เห็นพวกพี่ ๆ เตะเป้าซ้อมมวยกันทุกวัน ทำให้มวยไทยซึมซับเข้าไปในสายเลือดของ "เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์" หรือ เจ้าบิ๊ก สุนทร แสงเงิน นักชกตระกูลมวยที่เป็นยอดไอ้แอ๊ดหาต...
"นำพิชิต มวยสยาม" โปรโมเตอร์ศึกวันนำพิชิตมวยสยาม คนดังวงการมวยแถบภาคอีสาน ที่มีคิวจัดมวยรายการใหญ่อีกครั้ง ณ ห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ ในวันที่ 17 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ที่จังหวัด มหาสารคาม บ้านเกิด เชิญแฟนมวยที่อยู่ในระแ...
“หมวดรัน สารคาม” ร.ต.ต.นิรันดร์ ยศพล รองประธานชมรมมวยสยามภาคอีสาน ส่งสองศิษย์ชก ชูเจริญ-ป่าจั่น ชกฟรีไม่คิดค่าตัว เพื่อร่วมฉลองโนนข้าวสารดำ วันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 56 ณ ต.โคกล่ามอำเภอปลายมาศ จ.บุรีร...
เป็นกระแสไปหมดเมื่อเกิดคู่มวยแปลก ๆ อย่าง มวยรูปร่างไม่เท่ากัน มวยย้อนยุค มวยแบกน้ำหนักกันเยอะ ๆ ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ณ เวทีค่ายมวยสุรนารียิม จ.นครราชสีมา มีมวยคู่ไฮไลท์ เป็นการพบกันของ "เล็กหิน ศ.ซื่...
นำพิชิต มวยสยาม โปรโมเตอร์ภูธรเจ้าของศึกวันนำพิชิตมวยสยาม เดินทางเช็คฟิตการซ้อมของ เพชรดำ สจ.นพดล (เพชรนพเก้า) มวยหมัดหนักบู๊ดุดันที่มีรายการขึ้นชกชิงแชมป์ชมรมมสยามภาคอีสาน รุ่น 47.5 กก. กับ มะเฟือง บู้ร้อยเอ็ด เป็นคู่ร่วมราย...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอังคารที่ 23 เดือนกันยายน พ.ศ.2557