• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
ข่าววงการมวย
"ปีใหม่"วัดจอมทอง
         "ป๋าลี" ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ บอกไม่เคยเห็นฝีไม้ลายมือของ จอมทอง ศักดิ์วิเชียรมาก่อน แต่เช็กทีมงานแล้ว กระซิบบอกไม่ธรรมดาแน่ เป็นมวยแข็งที่จะเป็นด่านสำคัญของปีใหม่ เอราวัณ แต่ก็ไม่หวั้นใจเท่าไหร่หรอก เพราะเชื่อในฝีมือและการฟิตซ้องของโคตรไอ้แอ๊ด         โคตรไอ้แอ้ดค่าตัวแพง ปีใหม่ เอราวัณ ที่โปรโมเตอร์ภาคใต้หลายศึกกล้าทุ่มทุนจ่ายราคา 2หมื่นบาทมาร่วมสองปีแล้ว มีโปรแกรมขึ้นชกอีกครั้ง วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.สิ้นเดือนนี้ ที่สนามมวยชั่วคราวโรงเรียนนวมินทราชูทิศ อ.เมือง จ.สงขลา "ศึกนวมินฯ ทักษิณ+มวยดีวิถีไทย" ของเสี่ยสุพิศ พิทักษ์ธรรม         ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้กล่าวมาว่า "ที่ผ่านมามีคนถามกันมาเยอะเหลือเกินว่า ปีใหม่จะชกอีกเมื่อไหร่ และจะชกกับใครถึงเวลานี้ก็แน่นอนแล้วละว่า ปีใหม่จะชกกับจอมทองที่เป็นมวยในสายของ เสี่ยหมุ่ภูเก็ต" แฟนๆ ที่รอดูและติดตามเชียร์ปีใหม่ก็อย่าพลาดแห่กันไปชมกันที่ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ สงขลา รับประกันความมัน กอล์ฟหินกอง
แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มีโปรแกรมดี ๆ มาฝากอย่างต่อเนื่องสำหรับ รายการมวยภูธรทางภาคอีสาน ล่าสุด น้าดาว โคราช ผู้สื่อข่าวชมรมมวยสยามภาคอีสาน เผยรายการมวยศึกมวยไทยฉลองชัยชนะ ของ ท้าวสุรนารี ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 ณ สนามมวยเวทีค่ายสุรนารี แฟนมวยเ...
ยอดเหล็กเพชร อ.แสงทวี แพ้ วินัยน้อย พ.รังสรรค์ 600,000 เหนือศิลา ท.นิยมสุข ชนะน็อค เพชรรุ่งโรจน์ แก้วสัมฤทธิ์ น้องเบิร์ท ศิษย์ดอนคิงส์ แพ้น็อค คมพิชิต ท.นิยมสุข มีฤทธิ์ ส.เพ็ญประภา แพ้น็อค สิงห์พยัคฆ์...
สิทธิ์ ปากพนัง ทีมงานผู้ช่วยศึก ส.สมหมาย ยัน มงคลแก้ว ส.สมหมาย นั้นมีรายการอยู่แล้วมีโปรแกรมกับน้องใหม่ ทีเด็ด 99 เป็นคู่รองของรายการศึก ต.ชัยวัฒน์ นัดวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ที่วิกแอร์อยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ชกในรายการจ้าวมวยไทย ตา...
วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง เข้าอุปสมบทแก้บนเป็นเวลา 7 วัน หลังจากที่คว้าแชมป์ 115 ปอนด์ของเวทีมวยเจ็ดสีมาครองได้ด้วยการดับเก่งกาจ ส.โชคกิจชัย วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง เข้าอุปสมบทที่วัดโกรกแก้ววงพระจันทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ระแวกเด...
เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ไม่ใช่ว่าจะมีมวยดีแค่ ศึกรวมพลคนสมุย + เกียรติเพชร7สี เท่านั้น มวยภูธรที่น่าสนใจอีกรายการหนึ่ง ที่เราจะมานำแจ้งรายละเอียดคือ ผลมวยจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ณ เวทีมวยชั่วคราวโรงยิมจิระนคร ...
เจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง อดีตยอดมวยไทย ปี 2535 หัวหน้าคณะ ผู้จัดการค่ายมวย ศิษย์เจริญทรัพย์ ให้แฟนมวยที่เป็นกังวลกลัวว่า สองคม ศิษย์เจริญทรัพย์ นักชกในสังกัดของตนเอง ที่ทีโปรแกรมกับคู่ปรับเก่า พรมงคล เค.ที.ยิม ในรายการวันกิ่...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปีใหมีรายการชก เดือน กันยายน วันที่เท่าไหร่เหรอ คับ
คุณ เทพฤทธิ์ ศิษย์พ่ออินทร์ (โพสเมื่อวันที่ 2013-09-05)
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ปีใหม่"วัดจอมทอง
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันศุกร์ที่ 19 เดือนธันวาคม พ.ศ.2557