• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เป็นคุณแม่ลูกอ่อนมาได้ซักพักสำหรับ"หนิง ปณิตา"ภรรยาสุดรักของ"จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ"ที่คลอด"น้องปณิริน"แล้ว ซึ่งครอบครัวและเพื่อนๆ ออกจะเห่อน้องมากๆ แต่วันคลอดกับไม่เห็นสาว"นุ่น วรนุช"...
ตั้งแต่ประกาศแยกทางกับหวานใจ"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย"ก็ดูเหมือนพระเอกหนุ่มสุดฮอต"มาริโอ้ เมาเร่อ"จะมีข่าวกับสาวๆ ไม่เว้นวันจริงๆ ยิ่งล่าสุดเจ้าตัวก็โดนดึงไปเป็นมือที่สามทำลายความสัมพันธ์ของพี่สาว...
ไม่ว่าปีที่ผ่านมาจะเจอมรสุมเม้าท์มอยสกัดดาวรุ่งมาหนักแค่ไหนก็คอนเฟิร์มได้ว่าไม่ได้ทำให้คู่นี้หวั่นไหว เพราะนาทีนี้ดูท่าว่าทางสาวก้อย รัชวินจะแฮปปี้เกิ๊น! แถมเพิ่งจะจูงมือแฟนหนุ่มตูน บอดี้สแลมไปย่ำเมืองที่โรแมนติกที่ซู้ดดดด!! อย...
เนตั้น แดนอรุณ รามณรงค์หลานชายสุดหล่อของ ธัญญ่า รามณรงค์ ต้องบอกว่าเป็นหนุ่มฮอตที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว หลังจากได้เล่นละครเรื่องแรกบ่วงบาป ทางช่อง 3 แม้จะยังไม่เห็นหน้าเห็นตาในละครเพราะรับบท เป็นรุ่นลูก แต่ก็มีคนพูดถึงไม่น้อยเลย...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram popezaap โป๊ป ธนวรรธน์ ปัดจ่อชิ่งช่อง 3 ยันเหลือสัญญา 4 ปี ไม่คิดเป็นอิสระ เผยรักออกฤทธิ์ใกล้ออนแอร์ ยังถูกเม้าท์ไม่เลิกว่าจ่อชิ่งต้นสังกัดอีกคน สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ โดยล่าสุด ...
เป็นภาพที่น่ารักที่ซู้ด..ดด เมื่อฟลุค เกริกพลขอจูงมืออดีตภรรยาโบ ชญาดาพร้อมน้องอชิ อชิรวัฒน์ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน มาดินเนอร์พร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูกฉลองรับวันวาเลนไทน์ แถม น้องอชิ ยังโชว์ฝีมือทำของขวัญมาเซอร์ไพรส์ให้พ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอาทิตย์ที่ 26 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557