• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รับตำแหน่งเป็นพรีเซนเตอร์"นมผงเอส-26 โปรเกรส โกลด์"คู่กับคุณพ่อ"เคน ธีรเดช"กับคุณแม่"หน่อย บุษกร"ครั้งแรกก็โชว์ทักษะความฉลาดและความน่ารักออกมามัดใจแฟนๆ ซะแล้วสำหรับ"น้องคุน ด.ช.คุนนธรรม&q...
ช่วงนี้ข่าวฉาวมีตลอดสำหรับ"ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่"ที่มาคราวนี้ก็เป็นข่าวเกาเหลากับสาว"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์"เพื่อแย่งนัมเบอร์วันของช่อง โดยกระแสออกมาถึงขนาดที่สาว "ใบเฟิร์น" ลงทุนเปลี...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bellacampen เบลล่า ราณี โต้ช่อง 3 ยี้เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย ย้ำไม่มีกรณีขอคิวยาก เพราะต้องเทคิวให้ละครก่อน กำลังมาแรงเลยทีเดียว สำหรับสาวเบลล่า ราณี นางเอกสาวเด็กปั้นของ ...
ข่าวสดออนไลน์รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวสอบถามพระเอกหนุ่มชื่อดัง วิกหมอชิตเคลลี่ ธนะพัฒน์ที่ตอนนี้กำลังมีประเด็นข่าวร้อนเนื่องจากได้ยื่นฟ้องคุณพ่อของแฟนสาว กรีน'อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หรือที่รู้จัก...
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ppanward น้องโปรด อัษศดิณย์ บุญรัตนกลิน ลูกชายสุดน่ารักของ เป้ย ปานวาด - ป๊อป นิธิ อายุ 1 ขวบแล้ว คุณแม่ร่วมจัดงานวันเกิดให้ อายุ 1 ขวบแล้วจ...
ช่วงนี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกโดนสาวๆเรียงหน้าออกมาแฉเป็นว่าเล่น ล่าสุดกะเทยสวย"อริณ"ก็ออกมาแฉกลางรายการ "คนดังนั่งคุย" ว่าเคยกินพระเอกอักษรย่อค.หลายคนก็เลยตีความไปว่าเป็นพระเอกหนุ่ม"เคน ภูภูมิ พง...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอาทิตย์ที่ 21 เดือนกันยายน พ.ศ.2557