• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เนโกะ จัมพ์ ปลุกอารมณ์เศร้า ส่งซิงเกิลสุดช้ำ ละไว้ในฐานที่เสียใจ เอาใจคนถูกทิ้ง(อาร์เอส) หลังปลุกกระแสให้ทุกคนตื่นตัวไปกับซิงเกิลแรก เพลง ลุก! สิ จนทำเอาแฟนเพลงตื่นตัวกันทั้งบ้านทั้งเมือง ล่าสุด สองสาวฝาแฝดดูโอเนโกะ จัมพ์ทั้งเ...
ขอขอบคุณภาพประกอบจากคุณ สมาชิกหมายเลข 701606 , อาหมู ,moung50 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ชาวเน็ตแห่วิเคราะห์นิ้วเท้า หาตัวสาวที่นอนกับบอย ปกรณ์ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 ตอนนี้ดูเหมือนว่า ในอินเทอร์...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram golfpichaya กอล์ฟ พิชญะ ควง เคธี่ แฟนสาวชาวรัสเซีย เที่ยวญี่ปุ่นสุดสวีท ตามดูภาพ กอล์ฟ เคธี่ ควงคู่เที่ยวญี่ปุ่น หลังจากที่หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ออกมาเปิดตัวว่...
ใครจะหวานเกินคนคู่นี้ไปไม่มี สำหรับ"แพนเค้ก เขมนิจ"และ"สารวัตรหมี"ที่ล่าสุดควงคู่กันไปทำบุญที่ประเทศพม่า โดยสาว"แพนเค้ก"โชว์ภาพสุดสวีตระหว่างไปสักกาาระพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง แต่แฟนๆ ไม่ต้องห่วงว่...
ดาราที่เกี่ยวข้องวิลลี่ แมคอินทอช เวลาช่างผ่านไปเร็วเสียจริง เพราะเผลอแป๊ปเดียวน้องวิน ธาดาฤทธิ์แมคอินทอชก็จะโตเป็นหนุ่มแล้วแถมยังหล่อเหลาเอาการมากๆ จนแซงหน้าคุณพ่อวิลลี่ณ บัดนาวเชื่อเถอะจ๊ะ..ว่าโตขึ้นมาสาวๆ ...
คงความสวย เซ็กซี่ได้ตลอดเวลาจริง สำหรับสาว"เมย์ พิชญ์นาฏ"ที่วันนี้แต่งตัวมาร่วมงาน"ลักส์ คริสตัลลิสต้า"ด้วยชุดเกาะอกชวนหวิว งานนี้ทั้งความสวย ความเซ็กซี่ แย่งซีนดาราที่มาร่วมงานไปเลยจ้า!! ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 1 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2557