• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เป็นข่าวใหญ่โตตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาว่าผอ.เจนภพจากละครดังแรงเงา หรือ"ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์"มีอันต้องเลิกรากับภรรยา"ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"โดยมีสาเหตุมาจาก"ผู้จัดการ"สาวสวย เป็นมือที่สาม โดยก่...
ทำเอาชาวอินสตาแกรมตกอกตกใจกันใหญ่ว่าทำไมถึงมี"วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม"โผล่มาถึง 7คน ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะบรรดาสาวสวยจากแก๊งค์นางฟ้าเค้าเนรมิตปาร์ตี้วันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ให้กับสาววุ้นเส้นภายใต้ธีมงานแสนเก๋"วุ...
ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกัน คู่เลิฟแพนเค้ก เขมนิจและสารวัตรหมีก็โชว์หวานได้เรื่อยๆ ล่าสุด ก็ควงกันไปสวีทไกลถึงอเมริกา พร้อมครอบครัวของสาวแพนเค้ก ทั้งแม่หน่อย นวลนงค์ และน้องมิกิ ขยันอัพเดทความรักกันขนาดนี้ ไม่แน่อาจจะมีข่...
เชื่อว่าคำถามที่หลายคนอยากรู้ในขณะคือ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ คือใคร สืบเนื่องมาจากที่เธอไปออกรายการวู๊ดดี้เกิดมาคุยพร้อมกับลูกชาย ภีม ภาคินเมื่อค่ำคืนก่อน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะเป็นอดีตนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mmyd40 เอมมี่ อมลวรรณ ของขึ้น ด่ากลับเกรียนซื้อตัวราคา 2 หมื่น บอกไม่เคยขายศักดิ์ศรี อย่ามาดูถูกกัน ด้วยความที่สาวเอมมี่ อมลวรรณ เซ็กซี่กินขาด แถมเจ้าตัวก็ยังขยันพรีเซ็นต์ความเซ็กซี่ออกมาอยู่อย...
''โตโน่ เดอะสตาร์'' โต้พาวิวขึ้นคอนโดฯ ห่วงฝ่ายหญิงเสียหาย ปลื้ม บ่วงวันวารกระแสดี เร่งถ่ายหนังฉายปีหน้า งานเข้าอีกแล้วสำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ที่ล่าสุดมีข่าวว่าสาววิว วรรณรทตามไปหาที...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพุธที่ 30 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557