• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aum_patchrapa, ningpanita อั้ม พัชราภา - หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความ อย่าถามเรื่องเมย์ พิชญ์นาฏเยอะ ขนาดเรื่องตัวเองยังจะเอาตัวไม่รอด ลือลั่นสะท้านวงการกันไปเลย กับการที่สารวัตรโจ้ คุกเข่าขอแต่งงา...
ขอขอบคุณภาพประกอบจากInstagram แคลอรีน นีมะโยธิน แคล แคลอรีน นีมะโยธิน อุ้มลูกชาย น้องเอเบล บินกลับไทย เผยภาพครอบครัวสุดน่ารัก รับก่อนหน้านี้กังวลใจเรื่องท้องก่อนแต่ง ห่างหายวงการบันเทิงไปทำหน้าที่คุณแม่มาพักใหญ่ สำห...
นานๆ จะออกมาโชว์ความเซ็กซี่กับเค้าสักทีสองสาว"หยาดทิพย์ ราชปาล"และ"เกรซ กาญจน์เกล้า"ก็เลยต้องขอจัดหนักกันสักหน่อย ด้วยการสวมชุดทั้งแหวก ทั้งเกาะ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงานแถลงข่าว"HAIR COLORFUL FESTIVAL 20...
ดูเหมือนนักแสดงหนุ่ม"ปั้นจั่น ปรมะ"จะยังคงเครียดกับเหตุการณ์รักล่มและกระแสวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของตัวเองไม่หาย เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความตัดพ้อลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษว่า"Who are you to judg...
ข่าวสดออนไลน์รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวสอบถามพระเอกหนุ่มชื่อดัง วิกหมอชิตเคลลี่ ธนะพัฒน์ที่ตอนนี้กำลังมีประเด็นข่าวร้อนเนื่องจากได้ยื่นฟ้องคุณพ่อของแฟนสาว กรีน'อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หรือที่รู้จัก...
กลายเป็นที่สนใจของคนทั่วไปขึ้นมาทันที สำหรับหนุ่มพัตเตอร์ ภัทรนันท์ จามิกรณ์ น้องชายของแพนแค้ก นางเอกชื่อดังของช่อง 7 เพราะหลังจากที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ออกมาเปิดเผยว่าผลการตรวจพิสูจน์ลายนิ้วมือ ภายในบ้านของสาวแพนเค้...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอังคารที่ 2 เดือนกันยายน พ.ศ.2557