• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เรียกว่าถ้าจะโผล่มาแบบธรรมดาก็คงจะไม่ใช่วู้ดดี้ มิลินทจินดาล่าสุดเจ้าตัวก็ขโมยซีนคนในงานไปได้แบบเนียนๆ เพราะเล่นนั่งวีลแชร์แต่แต่งตัวมาเต็ม! ตามคอนเซ็ปต์งานเด๊ะๆ มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนสาวไฮโซแหวนแหวน ปวริศาที่ขนาดเจ้าของงา...
โบ โต้เสียบบ้านทรายทองแทน มิน พีชญา (ไอเอ็นเอ็น) โบ ธัญญะสุภางค์ โต้เสียบบ้านทรายทอง แทน มิน พีชญา แจง แค่ละครเวที ไม่หวั่นเกาเหลา รับคำวิจารณ์เป็นนางเอกไม่รุ่ง วอนขอโอกาส มีข่าวมาว่า สาวโบ ธัญญะสุภางค์ เตรียมจะเสียบละครเรื...
ปล่อยมากี่เพลงก็ได้ใจคนมีความรักกันไปเต็มๆ ทั้งสมหวังและผิดหวังสำหรับวง ''เรดิโอการ์เด้น'' ล่าสุดกับซิงเกิลใหม่ ''อีกใจ'' เพลงรักที่อยากบอกให้ใครสักคนรู้ว่าแค่ได้รักก็สุขใจแล้ว ซึ่ง 3 หน...
ยังคงเป็นเรื่องราวดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีการฉีกสัญญาระหว่าง "ใหม่ ดาวิกา"และ"เอ ศุภชัย"ซึ่งล่าสุดนางเอกสาวซุป'ตาร์ตัวแม่"อั้ม พัชราภา"ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นในฐาน...
ตั้งใจจะบวชเพื่อทดแทนบุญคุณคุณพ่อ - คุณแม่ แต่แล้ว"มดดำ คชาภา ตันเจริญ"พิธีกรฝีปากกล้าก็ไม่ได้บวช เนื่องจากคุณพ่อ"สุชาติ ตันเจริญ"นักการเมืองแกนนำกลุ่มบ้านริมน้ำ ชิงบวชแทนลูกชายซะก่อน เลยทำให้มดดำสามารถ...
หลังเจอคดีแย่งสามีคนอื่นจนเป็นข่าวฉาว ตอนนี้หัวใจของสาวพิงกี้ สาวิกาก็เริ่มพองโต หลังถูกนักธุรกิจหนุ่มชาวฮ่องกงที่รวยมาก ชื่อเจสันมาขายขนมจีบ ล่าสุดฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ด้วยดอกกุหลาบแดง 365 ดอกพร้อมการ์ดหวานๆข้อความว่า"ทุก ๆ ว...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพุธที่ 4 เดือนมีนาคม พ.ศ.2558