• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นางเอกสาว "แพนเค้ก" ปัด แม่กีดกันความรัก "พัตเตอร์" ทำเสียคน โต้ขาลง เตรียมชิ่งช่อง 7 ยิ้ม หมอดูทักคู่แท้ "สารวัตรหมี" หลังจากหนุ่มพัตเตอร์ น้องชายของสาวแพนเค้ก โดนมรสุมข่าวรุมกระหน่ำไป ล่...
ปีเตอร์ คอร์ป เผยแพ้ท้องตาม พลอย พลอยพรรณ พร้อมพาว่าที่เจ้าสาวฝากท้อง ส่วนเรื่องจดทะเบียนนั้นต้องเอาไว้ก่อน เพราะขอลุยงานแต่ง-งานหมั้น หลังจากที่ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ออกมาประกาศว่า กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว พลอย...
ใหม่ อุบฟ้องกลับ เอ ศุภชัย เมิน เฮเลน พยานคู่กรณี (ไอเอ็นเอ็น) ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram davikah, a_supachai1 ใหม่ ดาวิกา อุบฟ้องกลับ เอ ศุภชัย ให้แม่-ทนายจัดการ ไม่รู้ เฮเลน จ่อเป็นพยานให้คู่กรณี ย้ำ ไม่...
โบ โต้เสียบบ้านทรายทองแทน มิน พีชญา (ไอเอ็นเอ็น) โบ ธัญญะสุภางค์ โต้เสียบบ้านทรายทอง แทน มิน พีชญา แจง แค่ละครเวที ไม่หวั่นเกาเหลา รับคำวิจารณ์เป็นนางเอกไม่รุ่ง วอนขอโอกาส มีข่าวมาว่า สาวโบ ธัญญะสุภางค์ เตรียมจะเสียบละครเรื...
เรียกได้ว่าซ้ำรอยละครดังไปเต็มๆ กับเรื่องราวชีวิตจริงของแฟมิลี่แมนที่จู่ๆ ก็กลับมาดังเปรี้ยง! คนรู้จักและหมั่นไส้ไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะละครเรื่องเดียว แต่หารู้ไม่? ชีวิตที่พลิกพลันอีกระลอก ทำให้ชีวิตของเขา ไม่ต่างกับยืน...
กลับมาทวงบัลลังก์ความซี๊ดได้สมศักดิ์ศรีอึ๋มตัวแม่จริงๆ สำหรับนักแสดงสาว "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร"ที่งานนี้เจ้าตัวขอจัดเต็มเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการเปลือยอกสู้แดด ลงนิตยสารนิตยสาร Rush Magazine ฉบับเดือนเมษายน แถมสาวใหม่ยังอ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอังคารที่ 21 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557