• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagramtoeyjarinporn เต้ย จรินทร์พร กับแฟชั่นติสท์ ๆ เก๋ ๆ บนปกแพรว ฉบับเดือนพฤษภาคม ...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nunolove3225, ppmaru, เฟซบุ๊ก กัน ณภัทร อินใจเอื้อ, I-Knew กัน นภัทร ซื้อบ้านราคา 10 ล้านให้ครอบครัว พร้อมเชิญแฟนคลับมาร่วมทำบุญ หลังจากที่ทนทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย กัน นภัทร ที่รับท...
ออกมาแก้ต่างทุกประเด็นฉาวกับกองทัพแบบจัดเต็มกลางงาน"Digital Gateway Siam Summer Sweet 2013"กันเลยทีเดียวสำหรับนาบแบบหนุ่ม"แทนไท รัตนเดช"หลังจากที่โดนกล่าวหาว่าเป็นคู่ขากับนักร้องหนุ่ม"ดิว นัทธพงศ์&...
กุ๊บกิ๊บโต้พิชญ์พาเข้าบ้านโต้เกาเหลาพลอย (ไอเอ็นเอ็น) ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram gggubgib กุ๊บกิ๊บ ปัดเข้าบ้านพิญช์ ดูตัว แจงไปหลายคน เผยสัมพันธ์แค่เพื่อน ลั่นโสด โต้เกาเหลา พลอย เฌอมาลย์ ออกม...
เป็นถึงพิธีกรชื่อดังของวงการบันเทิงไทย แต่เราก็ไม่ค่อยเห็น"เสี่ยตา ปัญญา"พาภรรยาออกสื่อสักเท่าไหร่ เพราะบิ๊กบอสเวิร์คพอยท์ถนัดโชว์ความสวีตหวาน กับคุณ"แอ๊ว วาสนา"ผ่านอินสตาแกรมมากกว่า ล่าสุด วันเกิดของภรรยาสุ...
ทำเอานักร้องสาว"ใบเตย อาร์สยาม"ต้องออกมาชี้แจงกลางงานเปิดตัว"แรงเยอร์" ฉลองครบ 60 ปีอีกครั้งสำหรับประเด็นที่นักแสดงหนุ่ม"ต๊อบ ชัยวัฒน์"ออกมาโวยลั่นผ่านสื่อหลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวใบเตยนั้นได้อ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันอังคารที่ 23 เดือนธันวาคม พ.ศ.2557