• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram punjankawin แม้ว่าจะเลิกรากันไป แต่ความรู้สึกดี ๆ ให้กันก็ยังคงมี สำหรับคู่ของ ปั้นจั่น กวิน อิ่มอโนทัย และยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ล่าสุด (10 มิถุนายน 2556) ปั้นจั่นได้โพสต์รูปขณะ...
'เก้า ฮอร์โมน' โต้อัพค่าตัวEventปัดสลัดรักแฟนเก่า (ไอเอ็นเอ็น) ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram supassra_sp สาว เก้า ฮอร์โมน ปัดอัพค่าตัวงานอีเว้นท์ บอกผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ ยันไม่ได้สลัดรักแฟนเก่าเข้าวงกา...
ดาราที่เกี่ยวข้องวิลลี่ แมคอินทอช เวลาช่างผ่านไปเร็วเสียจริง เพราะเผลอแป๊ปเดียวน้องวิน ธาดาฤทธิ์แมคอินทอชก็จะโตเป็นหนุ่มแล้วแถมยังหล่อเหลาเอาการมากๆ จนแซงหน้าคุณพ่อวิลลี่ณ บัดนาวเชื่อเถอะจ๊ะ..ว่าโตขึ้นมาสาวๆ ...
ในขณะที่คนอื่นเตรียมไปลั้นลาช่วงเทศกาลสงกรานต์แต่"นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์"พิธีกรรายการ"ต่อปาก ต่อคำ"ทางช่อง SUN CHANNEL (ซัน แชนแนล) ในเครืออาร์เอส ประกาศลั่นว่าปีนี้ของดเที่ยว เพราะอยากทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลู...
"นิกัลยา ดุลยา" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2004ควงหนุ่มนอกวงการ วิวาห์เงียบแบบอิสลาม เมื่อวันที 16 มี.ค.ที่ผ่านมา เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วอย่างเงียบๆ ตามแบบศาสนาอิสลาม สำหรับ"นิกัลยา ดุลยา"มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2004...
หายหน้าหายตาไปซะนานสำหรับนักร้องหนุ่มเจ้าของฉายาเท้าไฟ"ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง"จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าช่วงที่ผ่านมานั้นเจ่าตัวหายหน้าไปไหนและสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง !? ซึ่งล่าสุดหนุ่มทัชก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ไขข้อ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันพฤหัสบดีที่ 2 เดือนตุลาคม พ.ศ.2557