• new_slid
  • pic_img_slide
  • slide31
สรุปข่าวเด่น
“กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า

เห็นดารารุ่นน้องอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปก็หลายคน แต่ทำไมไม่ยักกะเห็นเซ็กซี่รุ่นพี่ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" สลัดผ้าอวดหุ่นกับเขาบ้าง ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ต๊กกะใจเล่นรึเปล่าหนอ
"ยังไม่มีเลยคะ ปีนี้ดูคนอื่นไปก่อนละกัน รอก่อน เพิ่งจะถ่ายไปเอง รอสักพัก จริงๆ ไม่ได้คนเบื่อนะ เราเบื่อเอง เชื่อว่าถ้ากระแตเบื่อ คนก็คงเบื่อด้วย ถ้าจะถ่ายอีก คงดูคอนเซ็ปต์ย้อนวัย อยากจะเก็บไว้ดูเอง แต่เร็วๆ นี้ ยังไม่มี ก็มีติดต่อมานะ แต่ยังไม่พร้อม"
เมื่อถามว่าเห็นเบื่อๆ อย่างนี้ มีสิทธิ์จะประกาศแขวนเต้าไหมนั้น กระแต กล่าวว่า ขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องอนาคต
"กระแตไม่เคยพูดนะ มันเป็นเรื่องของอนาคต เราขอไม่พูดดีกว่า วันนึงอาจจะแขวนไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ยังโอเคนะ ส่วนน้องๆ รุ่นใหม่ๆ เขาก็เบียดเราไปนานแล้ว แต่ก็น่ารักดี แต่ละคนเซ็กซี่มากเลย พี่หลุยส์เอง ก็ไม่ได้ห้ามอะไรคะ ถ่ายคู่คงไม่มีแน่ เราก็ไม่ได้เกรงใจเขานะ ปกติเรื่องแฟนกับเรื่องงานเราแยกกันอยู่แล้วคะ ความรักก็โอเคนะ คุยเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ช่วยกันคิด ช่วยกันคุยเป็นที่ปรึกษากันไป รู้จักกันมา 5 - 6 ปี แล้วคะ จริงๆ เรื่องแต่งยังไม่ได้คิดเลย เพราะเราเพิ่งสนิทกันประมาณ 2 ปี"

แบ่งปัน >
Share
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
อ๊ะๆ !! นับตั้งแต่พิธีกรคนดัง เจ้าของฉายา 'จำอวดหน้าม่าน' อย่างวู้ดดี้ มิลินทจินดาประกาศผ่านสื่อว่า ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับคนที่คุยๆ กันอยู่ แต่ไม่ขอระบุเพศของบุคคลปริศนา เพราะครอบครัวก็ยอมรับและแฮปปี้ดี กระแสดีทำให้...
คุณพ่อลูกสี่"เจ เจตริน"ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองกลางงานแถลงข่าว"ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ หยุดเลือดออกขณะแปรงฟัน"เลยว่าจำไม่ได้จริงๆ ว่าไปถ่ายรูปคู่กับไฮโซสาว"น้ำหวาน"ที่กำลังมีข่าวกับครอบครัว"หนิง...
มาดามดัน ปล่อยทีเซอร์ให้ได้ชมแล้ว พลอย มาริโอ้ นำทีมนักแสดง การันตีความ ฮา ซึ้ง แซบ ไม่ซ้ำใคร ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้วจ้า สำหรับละครเรื่องล่าสุดของค่ายบรอดคาซท์ที่หลายคนรอคอยอย่าง มาดามดัน ที่ได...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram crishorwang คริส หอวัง เซ็งสุด ๆ หลังเจอพาดหัวข่าว ถ้าอยากได้ผู้ชายต้องปาร์ตี้ บอกของอย่างนี้จะมาก็มาเอง ไม่ต้องออกไปล่า หลังจากที่สาวคริส หอวัง เจอหนังสือบันเทิงฉบับหนึ่งพาดหัวอย่างแรงว่า &quo...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chomismaterialgirl , hwanjeabjeab ชมพู่ อารยา ลั้นลาสุด ๆ ว่ายน้ำเล่นที่ศรีพันวา คั่นเวลาถ่ายทรายสีเพลิง ช่วงนี้สาว ชมพู่ อารยา กำลังทุ่มเทเวลาให้กับกองถ่ายละคร ทรายสีเพลิง ล่าสุด (6 มิถุนายน...
"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชตระกูล"ผู้หญิงที่มาแรงส์ที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา เธอมีข่าวได้ตลอด ไม่เคยห่างหายไปจากวงการบันเทิง และล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเคลียร์ทุกข่าวฉาวกลางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย คืนวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ...
ประเด็นร้อนสุดแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กระแต ศุภักษร“ เบื่อ ของดหวิว ไม่แน่ อาจประกาศแขวนเต้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
ข้อความ
** กรุณากรอกรหัสตามภาพ
 
ผลมวยสด รวดเร็ว ครบทุกคู่ที่นี้
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 28 ก.ค. 2557
ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ แดงชนะ ณรงค์ฤทธิ์ อ.วันเชิด
ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง แดงชนะ ชาติเสือ อบต.ลำพองท่าไม้
เพชรสมหมาย ส.สมหมาย น้ำเงินชนะ ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์
ก้องธรณี ป.พยัคฆ์โสภณ แดงชนะ ณรงค์เดช อ.วันเชิด
วายุน้อย ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ขุนเดช หลังคากระบะบ๊อกซิ่งบอย
เพชรดำ ส.สง่าการช่าง แดงชนะ ใจสิงห์ หนุ่มลำปาง
ซุปเปอร์แจ๊ค ส.ยุพินดา แดงชนะ ฤทธิไกร แก้วสัมฤทธิ์
เลิศทวี ชำนาญแทน - ลังกาวี ตั๊กสตูล
ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา - เหล็กกล้า ส.เพชรวันดี
โปรแกรมการแข่งขันมวยไทย
วันเสาร์ที่ 29 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2557